Tiến Độ Suntec City Long An đang thi công đến đâu?

XEM THÊM

Tiến độ Nova Long An hiện tại đang trong quá trình quay tôn, san lấp mặt bằng, hiện các nhà thầu và chủ đầu tư đang gấp rút để hoàn thành xong các phần cơ bản để chuẩn bị cho quá trình mở bán vào cuối năm 2022.

Khu Đô Thị Suntec City được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu, nằm trong quá trình phát triển đô thị và du lịch mạnh mẽ khi nằm trong vùng quy hoạch phát triển kinh tế trọng điểm phía Tây Hồ Chí Minh tầm nhìn 2030 đến 2050. Nhờ đó mà khu vực luôn được đầu tư mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ.

Tiến độ Suntec City Long An đang thi công như thế nào?

Hạ tầng giao thông vùng ảnh hưởng gì đến tiến độ Suntec City Long An?

Long An trong những năm gần đây ghi nhận nhiều bước tiến mạnh mẽ về hạ tầng khu vực, với sự khởi công của loại các công trình trọng điểm tác động mạnh để sự phát triển của Dự Án cũng như biến nơi đây trở thành khu đô thị thông minh, hiện đại, đáng sống. Nổi bật như :

- Cao tốc HCM - Trung Lương đã thông xe, cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến đi vào khởi công tiếp từ 2023 - 2025 sẽ thông xe

- Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa giai đoạn 2021 – 2025, đi qua các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh và Long An cùng nhờ đó mà rút ngắn thời gian di chuyển giữa các tỉnh thành, giao thương trao đổi hàng hóa thuận lợi hơn cùng với đến dự án nhanh tiện hơn.

Chủ đầu tư Novaland là ai? Năng lực phát triển dự án như thế nào?

Tiến độ của Suntec Novaland được bảo chứng bởi chủ đầu tư Novaland, một trong những thương hiệu tên tuổi trên thị bất động sản phía Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Novaland sở hữu cho mình hơn 50 dự án lớn nhỏ với quỹ đất lên đến hơn 10.000ha.

Tập đoàn Novaland dành nhiều tâm huyết vào phân khúc bất động sản trung và cao cấp, tại những khu vực trọng điểm của TP.HCM. Với các loại hình đa dạng như dự án nhà ở cao tầng và thương mại, dự án khu đô thị thấp tầng. Không chỉ đóng góp 60.000 sản phẩm vào quỹ nhà ở TP.HCM mà còn cải thiện đáng kể chất lượng sống của cư dân và vẻ đẹp đô thị.

Và gần đây nhất chính là các đại đô thị với quy mô 1000ha Aqua City Đồng Nai, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,... Đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược phát triển các đại dự án trên nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam.

Đây chính là bảo chứng tốt nhất cho năng lực phát triển dự án của Novaland, vậy nên hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hình thành của dự án trong tương lai.
Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách thông tin tham khảo hữu ích về Tiến độ Dự Án Novaland Long An mới nhất.
Tiến độ Suntec City Long An đang thi công đến đâu? Được triển khai đến giai đoạn nào? Chủ đầu tư liệu có đảm bảo tiến độ bàn giao? Thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm đến dự án có quy mô lên đến 1000ha tại Long An.

Để trả lời những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc quan tâm đến tiến độ Suntec City Long An thì hãy cùng các chuyên gia Novaland cùng tìm hiểu và khám phá ngay để cập nhật cho quý khách những thông tin mới nhất.
Dự án Aqua City với quy mô 1000 Ha
Đại đô thị Nova Phan Thiết với quy mô 1000 Ha
Dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu quy mô 1000 Ha
Thực tế cao tốc HCM - Trung Lương đã thông xe
Cao tốc Chơn Thành Đức Hòa dự kiến thông xe 2025
Hệ sinh thái Novaland đã đi vào hoạt động 
Bảo chứng là sự hình thành và phát triển của các dự án, khu đô thị lớn mà chủ đầu tư NovaGroup đã phát triển như Aqua City Đồng Nai, Nova Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... Đang là nơi khách hàng vừa đầu tư vừa là nơi để nghỉ dưỡng bởi các tiện ích, lưu trú đã đi vào hoạt động.

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối