Shophouse Suntec City Long An

đăng ký ngay

đăng ký nhận bảng giá tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 2022

Ai nên mua Shophouse Suntec City Long An?

Shophouse Suntec City là dòng sản phẩm mang những giá trị riêng biệt cho các nhà đầu tư. Nhất là khi Long An chuẩn bị đón đầu hạ tầng ngày càng phát triển, mở rộng giao thương khu vực và là tiềm năng cho các dòng shophouse phát triển mạnh mẽ, trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu.

Để quý khách hàng hiểu rõ những giá trị dòng sản phẩm này đang sở hữu, bài viết dưới đây nhóm chuyên gia Novaland sẽ cập nhật giá bán Shophouse Suntec City kèm theo phân tích lý do nên mua để quý khách tham khảo trước khi mua.
Khách hàng là nhà đầu tư đã từng mua shophouse và hiểu rõ giá trị khai thác của dòng sản phẩm này tại các khu đô thị lớn. Đặc biệt là khu đô thị lớn hơn 1.800ha như Suntec City.
Khách hàng muốn sở hữu 1 sản phẩm vừa có thể để ở vừa có thể khai thác kinh doanh.
Khách hàng có nguồn tiền dư giả mua để khai thác cho thuê thu về dòng tiền nhàn rỗi hàng tháng và về sau tự kinh doanh
Khách đã từng sở hữu bất động sản của Novaland, hiểu rõ giá trị mà các dự án Novaland phát triển mang lại. Và muốn mua ở giai đoạn đầu để hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất.

Giá bán Shophouse Suntec City mới nhất 2022

gửi cho tôi ngay

Đăng ký nhận bảng giá 15 suất nội bộ đẹp nhất giai đoạn 1
* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc
Kèm theo ưu đãi độc quyền chỉ có trong tháng này
Giá bán Shophouse chưa được chủ đầu tư công bố trên thị trường. Nhóm chuyên gia Novaland sẽ cập nhật đến quý khách sớm nhất khi có được thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá thì trong giai đoạn đầu mở bán luôn có được mức giá tốt và nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn giúp nhà đầu tư tối đa lợi nhuận. Vậy nên không nên bỏ qua giai đoạn này.

Tại sao nên mua Shophouse Suntec City ngay?

01
Tiềm năng khai thác lớn
Shophouse đa phần được thiết kế hiện đại, thông minh với 2 lối đi khác biệt, cho phép các nhà đầu tư có thể cho thuê hoặc kinh doanh ở tầng 1 và có thể sinh hoạt ở tầng 2.

Dự án có quy mô hơn 1.800ha với 2 chức năng chính là khu công nghiệp xanh và khu đô thị hiện đại.

Chắc chắn sẽ thu hút rất đông cư dân về sinh sống từ đó nhu cầu về ăn uống, mua sắm cũng tăng theo. Giúp các căn shophouse thuận lợi đi vào khai thác ổn định và lâu dài.
02
Số lượng giới hạn
Hầu hết tại các dự án quy hoạch có shophouse đều chỉ chiếm từ 1 - 3% tổng số lượng sản phẩm. Với số lượng vô cùng ít nhưng đây là dòng sản phẩm được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn.

Nhà phố thương mại vừa có chức năng ở lại vừa thuận tiện để kinh doanh mang đến lợi nhuận từ đầu tư cao và ổn định, dễ cho thuê nên khả năng thanh khoản của các dòng sản phẩm này là rất tốt.
04
Giai đoạn tốt để mua
Dự án dự kiến sẽ mở bán giai đoạn đầu trong tháng 10 này, và giai đoạn đầu mở bán luôn được mức giá tốt nhất kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Vậy nên mua vào giai đoạn này sẽ có được tỷ suất sinh lời cao hơn mua vào giai đoạn sau.
Qua bài viết cấp nhật giá bán và phân tích lý do nên mua Shophouse Suntec City chắc hẳn quý khách đã hiểu rõ những giá trị mà dòng sản phẩm này đang sở hữu.

gửi cho tôi ngay

Mở bán 15 suất nội bộ giá tốt nhất THáng này
* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc
Đăng ký nhận
BẢNG GIÁ VÀ ưu đãi độc quyền 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT ĐỢT ĐẦU TIÊN
Phối cảnh dự án Novaland Long An
03
Đa dạng công năng sử dụng
Các căn shop villa có diện tích lớn, có nhiều tầng nên quý khách mua vừa có thể khai thác kinh doanh vừa có thể ở tại chính căn nhà của mình mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN
bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY