Quy hoạch Quốc lộ 62 ra sao? Khi nào được nâng cấp mở rộng?

XEM THÊM

Quốc lộ 62 là con đường chạy hoàn toàn trong tỉnh Long An dài 76,5km bắt đầu từ TP Tân An. Đi qua các huyện, thị xã gồm: Thủ Thừa, Thạnh Hoá, Tân Thạnh, Mộc Hóa và kết thúc tại cửa khẩu Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường.

Thông qua tuyến đường này có thể di chuyển từ Tân An đi TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp hoặc đi Cai Lậy, Tiền Giang. Hay cũng có thể kết nối với HCM, Đồng Tháp, An Giang dễ dàng qua Quốc lộ N2.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động phục vụ người dân, tuyến đường đã giải quyết vấn đề cấp thiết nhằm góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An.

Đồng thời, góp phần đảm bảo kết nối giao thông giữa TP. HCM và các tỉnh miền Đông với các tỉnh miền Tây Nam bộ, giảm áp lực giao thông trên tuyến Quốc lộ 1.

Hiện nay, đã có nhiều đoạn đang xuống cấp, nên việc nâng cấp là vấn đề rất cần thiết để tiếp tục phục vụ cho xã hội và mang lại nhiều lợi thế hơn cho khu vực.
Suntec City là dự án khu đô thị sinh thái tiếp theo được Novaland cho ra mắt và cũng là dự án đầu tiên được triển khai tập đoàn triển khai tại khu vực Long An. Từ thời điểm ra mắt đã gây ấn tượng mạnh bởi sở hữu quy mô lớn, chuỗi tiện ích hấp dẫn và đa dạng các dòng sản phẩm.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: SUNTEC CITY LONG AN

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm:

+ Giá bán và phân tích nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

+ Giá bán và phân tích nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN

+ Giá bán và phân tích nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

Thông tin quy hoạch Quốc lộ 62

Quốc lộ 62 là tuyến giao thông huyết mạch đặc biệt quan trọng của tỉnh Long An, là tuyến đường liên kết nhiều tuyến giao thông quan trọng, nhằm tạo nên kết nối vùng vô cùng linh hoạt.

Sau nhiều năm hoạt động, tuyến đường sẽ được khởi công nâng cấp trong năm 2022 với vốn đầu tư 2200 tỷ. Khi hoành thành hứa hẹn đem lại nhiều lợi thế cho Long An và các bất động sản trong địa bàn tỉnh.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhập thông tin và kèm theo vai trò của tuyến đường để gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Khi nào đường Quốc lộ 62 được nâng cấp mở rộng?

Việc cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 62 đang hết sức cần thiết và được người dân Long An rất mong đợi, nhằm nâng cao năng lực thông hành và nhu cầu vận tải phù hợp với nhu cầu phát triển và hoàn thiện giao thông đường bộ miền Nam định hướng đến năm 2030.

Sau rất nhiều lần kiến nghị đến nay dự án nâng cấp mở rộng đã chính thức được thông qua và có chủ trương bố trí nguồn vốn. Bộ GTVT đã chuẩn bị các bước đầu tư để triển khai ngay trong năm 2022 và sẽ hoàn thành việc vào năm 2024 với tổng kinh phí hơn 2.200 tỷ đồng.

Theo dự kiến, tuyến đường sau khi được nâng cấp, mở rộng sẽ đạt chuẩn đường cấp III đồng bằng có mặt đường rộng 11m, vận tốc thiết kế 80km/h. Riêng khoảng 14km trùng với quốc lộ N2, tỉnh Long An đề nghị tách tuyến N2 riêng. Tuyến N2 mới xây dựng theo quy hoạch đường cao tốc TP. HCM.

Quốc lộ 62 có tác động ra sao đến Suntec City Long An?

Suntec City là dự án khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland phát triển tại trí đắc địa ở huyện Thủ Thừa tỉnh Long An. Địa phận có tuyến Quốc lộ 62 chạy qua, nên nhận được không ích lợi thế do tuyến đường này mang lại.

Nhờ tuyến đường này mà từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực trong tỉnh Long An hay các tỉnh miền Tây và TP. HCM. Nên quý khách sẽ rất thuận lợi để đến đây nghỉ dưỡng.

Hay đến dự án để an cư cũng rất thích hợp một phần nhờ giao thông thuận tiện. Một phần là nhờ hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ mọi nhu cầu sinh sống và dự án còn có tích hợp khu công nghiệp hơn 1200ha đáp ứng nhu cầu làm việc lương cao của quý khách.

Đặc biệt, khi tuyến đường hoàn thiện việc nâng cấp sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực Long An, tác động đến giá bất động sản mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư khi sở hữu các sản phẩm tại dự án.
Phối cảnh dự án Suntec City
Qua bài viết về Quốc lộ 62, hy vọng quý khách hiểu rõ về về thông tin cũng như giá trị của tuyến đường này.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY