NovaTourism là ai? phục vụ khách hàng với các dịch vụ nào?

XEM THÊM

Nova Tourism là một phần của tập đoàn Novaland, tự liên kết và tổ chức nhiều hạng mục du lịch nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Bao gồm các hoạt động chính là: Lưu trú, vận chuyển hành khách; dịch vụ hậu cần; ẩm thực; vận hành khu mua sắm; đầu tư và quản lý các hoạt động vui chơi - giải trí; dịch vụ lữ hành; xúc tiến du lịch và xây dựng thương hiệu du lịch…

Từ đó, phục vụ tất cả nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cho du khách nội địa và quốc tế khi tới các dự án này. Mang đến những chuyến du lịch tuyệt vời, góp phần thu hút và níu chân khách hàng ở lại lưu trú.
Quý khách đang quan tâm đến các dự án bất động sản Novaland phát triển thì chúng tôi đánh giá Sunte City là dự án đáng cân nhắc nhất cuối năm 2022. Sở hữu quỹ đất đắc địa tại Long An và sắp tới sẽ triển khai giai đoạn đầu tiên nên sẽ có giá bán kèm chính sách vô cùng ưu đãi.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: SUNTEC CITY

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

+ Tổng hợp giá bán nhà phố và phân tích tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Tổng hợp giá bán shophouse và phân tích tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Tổng hợp giá bán biệt thự và phân tích tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

NovaTourism là ai?

NovaTourism  thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup, là đơn vị chuyên vận hành và phát triển dịch vụ du lịch.

Góp phần hoàn thiện và mở rộng thương hiệu ngày càng lớn mạnh, mang lại các giá trị thiết thực cho khách hàng.

Trong bài biết sau, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thông tin về thương hiệu này. Mời quý khách cùng tham khảo để thu thập thêm những thông tin quan trọng.

NovaTourism phục vụ khách hàng các dịch vụ chất lượng nào?

Nova Tourism có giá trị gì với Suntec City Long An?

Tập đoàn Novaland đang triển khai mảng dịch vụ du lịch Nova Tourism mạnh mẽ trong tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình, vì mang lại nhiều giá trị đối với cả tập đoàn và khách hàng.

Trong tương lai sẽ có mặt tại dự án Suntec City Long An, sở hữu vị trí đặt địa trong quỹ đất lớn, đẹp tại vùng ven TPHCM. Được quy hoạch hàng loạt tiện ích giá trị cho các dòng sản phẩm nhà phố, shophouse và biệt thự cao cấp.

Thương hiệu sẽ đưa dự án đến với khách hàng, phối hợp cùng các đơn vị khác trong hệ sinh thái biến dự án thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng trong lòng khách hàng. Để lôi kéo du khách quay lại lần hai.

Cung cấp trải nghiệm đặc sắc thú vị, in đậm nhiều dấu ấn khó quên khi tận hưởng các hạng mục hấp dẫn tại dự án. Tạo các kỷ niệm du lịch tuyệt vời cho du khách cùng người thân bạn bè.

Còn giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, để khai thác tối đa tiềm năng hiệu quả khai thác của dự án và thúc đẩy nâng cao giá trị bất động sản. Đồng thời tạo nên sự tiện nghi, phục vụ cuộc sống hằng ngày cho mọi cư dân.
Phối cảnh dự án Suntec City
Bài viết trên là thông của NovaTourism, hy vọng giúp quý khách nắm được tổng quan thông tin cùng giá trị của đơn vị này.
Từ khi vừa ra mắt thương hiệu này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, bằng nhiều lợi ích mà nó mang lại. Và đang phát triển mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nổi bật khi kết nối với 2 đơn vị Nova FnB và Nova E&M mang đến những tiện ích vô cùng chất lượng với đa dạng trải nghiệm cho khách hàng cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

Chuỗi ẩm thực, nhà hàng: Seorae BBQ – món nướng phong cách Hàn Quốc, Crystal Jade Palace – nhà hàng Quảng Đông, Dynasty House – ẩm thực Hồng Kông, Au Lac Do Brazil – ẩm thực Brazil,…
Hệ thống cà phê: PhinDeli Café, Saigon Casa cafe, Cà phê Cô Ba, Mojo Coffee,…

Đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng, cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn. Không những bằng các dịch vụ ẩm thực trên mà còn nhiều dịch vụ đẳng cấp chất lượng từ lưu trú biểu diễn đến vui chơi giải trí…

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY