NovaDreams là ai? Đã triển khai những hạng mục nào?

XEM THÊM

NovaDreams là đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và quản lý lĩnh vực du lịch và giải trí thuộc Nova Service - thành viên của hệ sinh thái Novaland. Là mảnh ghép hoàn hảo góp phần mang đến những tiện ích vui chơi giải trí chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch tại các khu nghỉ dưỡng mà Novaland phát triển gồm:

NovaDreams là ai?

NovaDreams đã triển khai những hạng mục nào?

Hiện, Nova Dreams đã đi vào vận hành công viên giải trí Tropicana Park tại Novaworld Hồ Tràm. Cũng tại dự án, còn phát triển trung tâm vui chơi giải trí trong nhà FEC mang đến bộ sưu tập trò chơi đa dạng, hiện đại mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị cho cư dân và du khách.

NovaDreams mang lại những giá trị gì?

Cùng với sự phát triển của hệ sinh thái NovaGroup, NovaDreams là mảnh ghép góp phần hoàn thiện và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng qua từng loại hình sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế.

Sự hình thành của nhiều khu vui chơi giải trí tại các dự án nghỉ dưỡng của Novaland thời gian gần đây, đã phần nào cho thấy được tầm quan trọng của thương hiệu nay. Giúp các dự án đó trở nên nổi bật, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của du khách đặc biệt là nhóm khách hàng thượng lưu.

Kỳ vọng lớn trong tương lai, NovaDreams sẽ mang đến Suntec City Long An với đầy đủ những loại hình vui chơi giải trí xứng tầm. Từ đó, thu hút đông đảo du khách, đánh thức tiềm năng du lịch địa phương, thúc đẩy nền kinh tế phát triển và giá trị bất động sản cũng tăng theo.
Với những chia sẻ trên, hy vọng cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin về NovaDreams và những trải nghiệm mà đơn vị này mang lại.
NovaDreams là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và quản lý vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí tại các tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch do Novaland phát triển.

Đem đến cho cư dân và khách hàng nhiều trải nghiệm đa màu sắc và góp phần nâng cao giá trị các dự án mà tập đoàn triển khai.

Để hiểu hơn về đơn vị này, hãy cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.
Tại Novaworld Phan Thiết, cũng đã triển khai công viên giải trí 25ha Ocean World, bao gồm 3 phân khu là Công viên nước Ocean Kingdom, công viên giải trí khám phá Adventure Park và khu biểu diễn kỹ xảo hành động Stunt Show.

Nổi bật với Vương quốc dưới đại dương với đa dạng các loài sinh vật biển nhiều màu sắc, thu hút và hấp dẫn du khách cùng nhiều trò chơi nước như Tornado Wave 60, Aqua Zipline, Bumper Boat, VR Diving, Splash Pad…

Circus Land cũng là một công viên giải trí hấp dẫn đáng chú ý tại Novaworld Phan Thiết. Tạo không khí nhộn nhịp và đầy sắc màu cả ngày lẫn đêm cho du khách thoải mái trải nghiệm.
  • Công viên nước.
  • Công viên hoang dã.
  • Công viên văn hóa.
  • Công viên chủ đề.
  • Công viên giải trí cho trẻ em và gia đình FEC.
  • Lễ hội khinh khí cầu.
  • Nông trại xanh.
  • Các chương trình biểu diễn kỹ xảo Stunt Show, các môn thể thao biển đầy mới mẻ.
Với quy mô đầu tư lớn và bài bản, thương hiệu được định hướng trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam cả về uy tín và năng lực kiến tạo nên những công trình vui chơi giải trí đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và phần nào tạo nên nét độc đáo tại các dự án của Novaland.
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai thì có thể tham khảo qua dự án Suntec City - khu đô thị sinh thái vừa được ra mắt vào quý III/2022. Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết tại: SUNTEC CITY LONG AN

Dự kiến trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự,... Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án thì chúng tôi có bài viết tổng hợp chi tiết tại:

- Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

- Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối