Nova Tech là ai? đang hoạt động ra sao?

XEM THÊM

Nova Tech là thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland. Được biết đến là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và marketing.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng về thương hiệu này đến cho khách hàng.
Suntec City là khu đô thị sinh thái với quy mô 1.000ha do tập đoàn Novaland phát triển tại Thủ Thừa, Long An. Nằm ngay tại Quốc lộ N2 và xung quanh là nhiều tuyến cao tốc lớn nên sở hữu được nhiều tiềm năng tăng giá.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin, giá bán chi tiết tại: SUNTEC CITY

Dự án sẽ mở bán các dòng sản phẩm chính như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách quan tâm có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm dưới đây:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại: GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Giá bán & phân tích shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Nova Tech là ai?

Nova Tech là thành viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, số hóa và IOT của tập đoàn NovaGroup. Định hướng sẽ hỗ trợ tập đoàn cũng như các thành viên khách trong hệ sinh thái chuyển đổi sang quản lý số, số hóa cho đến năm 2030.

Hiện đang đượcchú trọng đầu tư và phát triển bởi tập đoàn định hướng chuyển đổi số là sự khác biệt và là sự sống còn trong tương lai của hệ sinh thái.

Đối với bên ngoài: Là chuyển đổi cách tiếp cận khách hàng, chăm sóc và dịch vụ như là Nova ID,… Giúp cho NovaGroup vươn tầm quốc tế.

Đối với bộ máy bên trong: Là chuyển đổi cách quản lý, quản trị doanh nghiệp, nhân sự giúp hệ sinh thái của Nova Group kết nối chặt chẽ và vận hành trơn tru.

Nova Tech đang hoạt động ra sao?

Nova Tech đang hoạt động theo chiến lược M&A, chiến lược mua bán và sáp nhập. Đây là chiến lược vô cùng tốn kém nhưng mang lại sự phát triển bùng nổ mang lại giá trị ngay tức thời bỏ qua quá trình hình thành.

Với sự hậu thuẫn lớn mạnh, thương hiệu đang có tham vọng trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và mục tiêu vươn tầm ra thế giới.

Dưới chiến lược M&A: Sẽ săn lùng và thu mua các công ty đang hoạt động tốt, tầm nhìn phát triển rõ ràng trong lĩnh vực mà Novatech đang muốn phát triển.

Thêm vào đó, đang thu hút và đào tạo nhân tài để phát triển giá trị nội tại của công ty hướng tới sự phát triển bền vững và có giá trị cốt lõi là nhân lực mà công ty công nghệ cần phải có.

Hiện đang phát triển như Nova ID, hệ thống IOT cho các khu đô thị thông minh, phát triển web, hệ thống nhân sự…

Novatech mang lại những lợi ích gì cho Suntec City Long An?

Nova Tech sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Suntec City Long An.

Thương hiệu sẽ biến Suntec City thành khu đô thị sinh thái thông minh, kết nối vạn vật như kết nối wifi mọi nơi, thông báo chất lượng không khí, độ ẩm cũng như nhiệt độ nơi cư dân đang đứng mọi thông tin đều sẽ nằm trên ứng dụng mà thương hiệu phát triển.

Cũng như sẽ hỗ trợ biến căn nhà cư dân đang sinh sống kết nối vào hệ thống IOT của dự án. Biến mọi nơi, từ nhà ở, công viên, hồ nước đều được kết nối với nhau dưới sự phát triển của Nova Tech.

Biến dự án là nơi đáng sống, đáng đến, và đầy đủ tiện nghi.
Phối cảnh dự án Suntec City
Hy vọng qua bài viết về Nova Tech mà SaleReal vừa chia sẻ ở trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY