Siêu thị Nova Supermarket gây ấn tượng bởi điều gì?

XEM THÊM

Nova Supermarket ở tại The Sun Avenue, Mai Chí Thọ, thành phố Thủ Đức. Đây là chuỗi siêu thị bán lẻ của Nova Commerce, thành viên thuộc Nova Service. Với tầm nhìn trở thành siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng.

Và Nova Supermarket The Sun Avenue là siêu thị đầu tiên mang thương hiệu Nova Supermarket, quy mô lên đến 2000m2 được khai trường vào ngày 29/07/2022.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án Suntec City và có ý định mua ở cũng như đầu tư thì có thể tham khảo bài viết cập nhật thông tin, giá bán và phân tích đầu tư tại: KHU ĐÔ THỊ SUNTEC CITY.

Ngoài ra để khách hàng muốn hiểu rõ hơn về các loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse tại dự án Suntec City, thì chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết về từng loại sản phẩm cũng như giá bán.

- Bài viết phân tích và giá bán nhà phố tại: BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY.

- Bài viết phân tích và giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN.

- Bài viết phân tích và giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY.

Nova Supermarket ở đâu?

Nova Supermarket là chuối siêu thị đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày cho người tiêu dùng Việt Nam. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm và những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, giá bán cạnh trang mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

Siêu thị Nova Supermarket hiện tại đang có mặt tại The Sun Avenue, trong tương lai chuối siêu thị này sẽ có mặt tại hầu hết các dự án bất động sản do Novaland triển khai. Trong đó có khu đô thị sinh thái Suntec City tại Thủ Thừa, Long An.

Vậy hệ thống siêu thị này có gì đặc biệt? Chất lượng sản phẩm ra sao? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nova Supermarket mang lại lợi ích cho Suntec City Long An

Khi Nova Supermarket mở tại khu đô thị sinh thái Suntec City sẽ mang lại những sản phẩm mới, chất lượng cao cho cư dân định cư. Cũng như là nơi mua sắm uy tín và giá cả phải chăng.

Điều này sẽ kéo tới một lưu lượng khách ghé qua khu đô thị hằng này giúp cho dự án có nhiều năng lượng. Giá trị bất động sản cũng từ đó được gia tăng.

Phía sau Nova Supermarket là cả hệ sinh thái của NovaGroup sẽ giúp cho cư dân ở Suntec City có những trải nghiệm chất lượng nhất.

Trên đây là những thông tin mới nhất và giá trị của Nova SuperMarket mang lại đến dự án Suntec City đến quý khách. Hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

Chất lượng sản phẩm tại siêu thị Nova Supermarket ra sao?

Nova Supermarket đang cung cấp dịch vụ bán lẻ theo mô hình Modern Fresh Store tiến tiến nhất trên thế giới. Đây là mô hình bán lẻ hiện đại, tiện lợi, chỉnh chu mà các thương hiệu bán lẻ hàng đầu đang theo đuổi.

Các loại mặt hàng chính mà Nova Supermarket đang cung cấp chủ lực là thực phẩm và đồ dùng hằng ngày.
 Thực phẩm đang được Nova Commerce theo đuổi chiến lược Farm- Food-Feed. Với mục tiêu mang lại những sản phẩm từ nông trại đến tay người tiêu dùng trong một quy trình khép kín: bảo quản, quy trình chăn nuôi, nuôi trồng…

Nova Supermarket được hỗ trợ từ hệ sinh thái của NovaGroup với hệ thống chăn nuôi, mang lại những dòng sản phẩm thịt mát tiên tiến nhất trên thị trường.

Nova Commerce cũng hợp tác với những nông trại mang lại những sản phẩm tươi mới nhất với chất lượng hàng đầu bảo đảm an toàn vệ sinh. 

Đồ dùng hàng ngày tại Nova Supermarket rất đa dạng và phong phú đáp ứng các nhu cầu của khách hàng từ vật dụng cá nhân, đồ bếp, đồ phòng tắm…

Điều khác biệt của hệ sinh thái Nova Supermarket nói riêng cho tới chuỗi cửa hàng bán lẻ của Nova Group đó là các phục vụ, thái độ chân thành của nhân viên, chúng tôi đánh giá đây là điều cốt lõi trong giá trị của NovaGroup mang lại.
Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu mua sắm hằng ngày của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu hàng đầu và dịch vụ chu đáo tận tâm với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi.

Chúng tôi đánh giá thực tế về siêu thị đầu tiên của thương hiệu Nova Supermarket có quy mô lớn, dễ dàng lui tới, và mang phong cách phục vụ khác biệt. Theo nhận định từ nhóm chuyên giá, Siêu thị Nova sẽ tạo tiếng vang trên thị trường bán lẻ.
Siêu thị Novaland đầu tiên được ra mắt

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY