Nova Market là thương hiệu gì? Các sản phẩm chất lượng không?

XEM THÊM

Nova Market là một thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi cửa hàng thuộc hệ sinh thái Novaland. Đã chính thức được Nova Commerce ra mắt vào đầu năm 2022.

Ra đời với mục tiêu phát triển nhanh chóng, vững chắc gia tăng giá trị cạnh tranh từng bước chiếm lĩnh thị trường. Để phục vụ mọi người tiêu dùng Việt và khách hàng Novaland những sản phẩm chất lượng nhất.

Cửa hàng phát triển theo mô hình kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm tươi sống và tất các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Mô hình này giúp cho việc mua sắm dễ dàng hơn và cuộc sống tiện nghi hơn, vì vậy sẽ mang đến nguồn khách dồi giàu. Kỳ vọng trong tương lai có khả năng cạnh tranh với Vinmart, bách hóa xanh và Circle K.
Suntec Long An là khu đô thị sinh thái vệ tính phía tây Hồ Chí Minh với quy mô 1825ha vừa được tập đoàn chính thức ra mắt trong thời gian gần đây. Với số lượng gần 10000 sản phẩm định hướng thành đại đô thị đầu tư hấp dẫn nhất khu vực kèm sở hữu hàng loạt các tiện ích hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay những phân tích tại : SUNTEC CITY LONG AN

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì chúng tôi cũng đã có bài viết cập nhật chi tiết về thông tin, giá bán tại:

+ Giá bán và đánh giá nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Giá bán và đánh giá nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN

+ Giá bán và đánh giá nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Nova Market là thương hiệu gì?

Nova Market là chuỗi của hàng tiện lợi của Nova Commerce, thành viên Nova Service. Thuộc tập đoàn kinh doanh đa ngành Novagroup với hoạt động cốt lõi là đầu tư và phát triển bất động sản.

Thương hiệu này cung cấp đa dạng loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho cộng đồng. Kỳ vọng phát triển mạnh mẽ tạo ra giá trị gia tăng cho tập đoàn và đóng góp vào sự phát triển của các dự án Novaland.

Hiện tại Nova Market đã mở rộng ra các quận của Hồ Chí Minh, Aqua City Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... Trong tương lai sẽ có tại Suntec City Novaland

Vậy, hệ thống siêu thị Nova Market là gì ? Đã phát triển ở đâu ? Cung cấp những gì chất lượng ? Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia SaleReal giải đáp các câu hỏi này qua bài viết sau.

Nova Market cung cấp những sản phẩm chất lượng nào? Có an toàn không?

Nova Market có vai trò gì với Suntec City Long An?

Nova Market sẽ cung cấp một cửa hàng tiện lợi kế bên nhà để mang hệ cuộc sống tiện nghi cho cư dân Suntec City. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của mọi người tiêu dùng.

Các cửa hàng này được xem là các tiện ích cần thiết để hoàn thiện không gian sống thoải mái, thuận lợi và đẳng cấp của dự án Sunteccity Novaland.

Kết hợp cùng các tiện ích khác biến dự án thành một nơi đáng sống nhất khu vực và thu hút đông đảo người dân về sinh sống. Khi sống ở đây quý khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn thực phẩm hàng tiêu dùng đảm bảo chất lượng.
Phối cảnh dự án Suntec City
Qua bài viết về Nova Market, các chuyên gia bất động sản SaleReal hy vọng quý khách hiểu hơn về chuỗi cửa hàng tiện lợi cao cấp này cũng là một tiện ích cần thiết của các dự án Novaland.
Nova Market cung cấp mặt hàng đa dạng phục vụ các nhu cầu sống mỗi ngày. Đều là những sản phẩm chất lượng được lựa chọn kỹ càng, nên quý khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

Gồm các sản phẩm tươi sống: thịt cá, hải sản và rau củ quả… từ các nông trại của tập đoàn Novaland. Đảm bảo đều là những sản phẩm hữu cơ sạch an toàn được quản lý chặt chẽ truy xuất nguồn gốc rỏ ràng.

Các sản phẩm tiêu dùng: Nước rửa chén, nước lau sàn... Đồ uống: cafe, rượu, bia, trà, nước ngọt…Các sản phẩm snack, đồ ăn vặt, đồ sơ chế sẵn và đồ đông lạnh…

Hơn nữa, Nova Market rất chú trọng lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường làm nhà cùng cấp. Đặc biệt có những thương hiệu độc quyền như Phindeli Cafe, nước tăng lực Rock Energy… cùng với giá bán hợp lý vừa tầm.

Nova Market đã phát triển ở đâu ?

Trong tháng 03/2022 thương hiệu đã ra mắt 3 của hàng đầu tiên tại quận 1, quận Phú Nhuận và Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sau đó tiếp tục mở cửa tại nhiều vị trí đắt địa tại trung tâm thành phố.

Nova cũng dự định sẽ ra mắt thêm 450 kênh cửa hàng Nova Market và đặt mục tiêu giai đoạn 2022-2024 sẽ có đội ngũ bán hàng khoảng 1.500 nhân sự.

Bên cạnh đó, các cửa hàng còn góp mặt vào nhiều dự án do Novaland phát triển như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Dự án Aqua City. Trong tương lai sẽ có mặt tại Suntec Long An, Lucky City Long An.
Hình minh họa về siêu thị Nova Market
Hình minh họa về quầy nước uống
Hình minh họa về quầy trái cây
Hình minh họa về quầy rau củ quả tươi

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY