Nova Mall Suntec City ở đâu? Có gì nổi bật?

XEM THÊM

Nova Mall Suntec City ở tại dự án Suntec City, thuộc Thủ Thừa, Long An. Đây là trung tâm thương mại với quy mô lớn và khủng nhất tại khu vực Long An và cũng là một trong những tiện ích nổi bật tại dự án.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về một số thông tin về tiện ích này.
Nova Mall là một trong những tiện ích đẳng cấp tại Suntec City, sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một nơi mua sắm cũng như vui chơi, giải trí hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ tại: SUNTEC CITY

Sắp tới dự án sẽ mở bán dòng nhà phố, biệt thự và shophouse,... Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết như sau:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Giá bán & phân tích shophouse tại: GIÁ SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Nova Mall Suntec City ở đâu?

Nova Mall Suntec City ở tại dự án Suntec City, mặt tiền đường Quốc lộ N2, Thủ Thừa, Long An. Đây là trung tâm thương mại với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm của cư dân tại dự án và dân cư khu vực lân cận.

Nằm ngay trung tâm phân khu Emirates, với vị trí nằm gần trường học, sân đáp trực thăng và công viên ngắm cảnh. Cư dân tại dự án dễ dàng tiếp cận Nova Mall để mua sắm, vui chơi.

Nova Mall Suntec City có gì nổi bật?

Hiện nay vẫn chưa có quy hoạch cụ thể về công trình hạ tầng cũng như lối kiến trúc, nhưng dựa vào trung tâm thương mại Nova Mall Aqua City thì Nova Mall Suntec City dự kiến sẽ quy hoạch như sau:

Đây sẽ là trung tâm mua sắm hàng đầu trong khu vực với quy mô lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, ăn uống cho gia đình.

Tại đây sẽ có đại siêu thị thương hiệu Nova Supermarket mang lại nơi mua sắm: rau, thực phẩm sống, đồ đông lạnh, vật dụng thiết yếu cho gia đình với mức giá phải hợp lý kèm dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra trung tâm mua sắm sẽ khai thác các thương hiệu trong hệ sinh thái NovaGroup như Nova FnB, Nova Cineworld, Nova Fashion Retail, mang đầy đủ các nhà hàng, quán cafe, cửa thành thời trang mỹ phẩm phục vụ khách hàng.

Nova Mall sẽ mang lại lợi ích gì cho Suntec City?

Nova Mall sẽ trở thành trung tâm thương mại quy mô lớn kèm những nhãn hàng uy tin đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Cư dân tại Huyện Thủ Thừa sẽ tới mua sắm, vui chơi, ăn uống tại đây, lưu lượng dân địa phương sẽ tăng cao giúp cho các dãy shophouse nằm gần đó dễ dàng kinh doanh.

Đây sẽ là câu trả lời cho dân cư tại dự án, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống, giải trí ở đâu, dân cư sẽ về sinh sống và an cư lâu dài, biến khu đô thị thành nơi đáng tới, lưu trú và an cư lâu dài.

Từ đó, giá trị bất động sản sẽ tăng trưởng bền vững, các nhà đầu tư sẽ thanh khoản dễ dàng sản phẩm đã mua đầu tư, cư dân về ở cũng sẽ thấy tâm hơn.
Phối cảnh dự án Suntec City Long An
 Trên đây là những thông tin về tiện ích Nova Mall Suntec City, hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY