Nova Lifestyle là ai? Đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng?

XEM THÊM

Nova Lifestyle là thành viên của Nova Services, chuyên phụ trách về chăm sóc sắc đẹp, quản lý và vận hành khu thể thao, chuỗi hệ thống tập luyện thể dục thể thao.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và chăm sóc vẻ đẹp cho người Việt Nam, thương hiệu đã và đang đầu tư nhiều cơ sở vật chất cũng như hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng như VietRally, Wefit, Indochine Wellness,…
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai, thì chúng tôi đánh giá Suntec City Long An là dự án rất đáng để cân nhắc lựa chọn bởi sở hữu quy mô rộng lớn, tiện ích đẳng cấp và có giá bán giai đoạn đầu vô cùng ưu đãi.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: SUNTEC CITY

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi có bài viết phân tích như sau:

+ Giá bán và phân tích nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Giá bán và phân tích nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Giá bán và phân tích nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Nova Lifestyle là ai?

Nova Lifestyle là thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái NovaGroup, được định hình hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, vận hành khu tập luyện.

Thương hiệu ẽ mang lại nhiều giá trị tinh thần cũng như cung cấp nơi luyện tập, rèn luyện, chăm sóc sức khỏe cho các dự án của Novaland đã, đang sẽ triển khai .

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về Nova LifeStyle cũng như những giá trị thiết thực mang lại.

Nova Lifestyle đáp ứng cho nhu cầu gì của khách hàng?

Nova Lifestyle đang cung cấp dịch vụ phòng tập gym qua hệ thống Citi Gym, nơi chăm sóc sắc đẹp qua chuỗi Citispa và học viện bóng đá Nova Football. Đây là 3 thành viên chủ chốt hiện nay.

Nova Lifestyle mang lại những lợi ích gì cho Suntec City Long An?

Nova Lifestyle mang lại nhiều giá trị rất lớn đến với Suntec City Long An:

Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng khi đến với dự án, thương hiệu sẽ mang tới chuỗi các phòng tập và nhiều chương trình để khách hàng tham gia và rèn luyện với giá cả hợp lý.

Còn mang đến chuỗi chăm sóc sắc đẹp làm nail, làm tóc với chất lượng 5 sao và dịch vụ đẳng cấp. Đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của khách hàng nữ tại dự án.

Hay Nova Football sẽ mang lại không gian vui chơi cho cư dân như sân tập đá banh, giao lưu với đội bóng chuyên nghiệp, hoặc cho con em được đào tạo chuyên nghiệp với các chuyên gia tới từ Anh hoặc Brazil.
Phối cảnh dự án Suntec City
 Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova LifeStyle cũng như những lợi ích mang lại, hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.
- Citigym: là chuỗi phòng tập với hơn 80 chương trình luyện tập đáp ứng các nhu cầu của mỗi học viên như cùng với thời gian linh hoạt.

Yoga: Moon Series, Sun Series, Static Yoga,...
Gym: Đầy đủ máy móc tập các nhóm cơ.
GroupX: Body combat, Body Pump, Body Balance,…
Personal Training: Kick Fit, Fitness PT,...
Dance: Sexy Dance, zumba.

Hiện nay Citi Gym có 11 chi nhánh ở các quận Hồ Chí Minh và tại dự án Novaland đang triển khai.
- Citispa: là chuỗi chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ việc với nhiều liệu trình an toàn, hiệu quả, và phù hợp với vấn đề khách hàng đang mắc phải.

Hiện nay, đang và sẽ mở cửa 7 chi nhanh ở các dự án của Novaland.
- Nova Football: là học viện bóng đá với mục tiêu nâng cao chất lượng cầu thủ cũng như đào tạo thế hệ tiếp theo của nền bóng đá Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu cũng đang đầu tư vào Sài Gòn FC để nâng cao chất lượng tại câu lạc bộ này.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY