nova industrial park là ai? ra đời với mục đích gì?

XEM THÊM

Nova Industrial Park là thương hiệu phát triển bất động sản công nghiệp của tập đoàn Novaland. Chuyên nghiên cứu đầu tư và phát triển các cụm khu công nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An,…

Đây là một lĩnh vực mới mẻ được xem là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển tập đoàn, được đầu tư với quỹ đất quy mô lớn. Kết hợp cùng với bất động sản nhà ở đô thị trong hệ sinh thái sẽ đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài, thắp sáng những vùng đất đầy tiềm năng trên khắp cả nước.

Theo định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành, thương hiệu sẽ góp phần bổ sung cho NovaGroup đạt 10.000ha quỹ đất trong năm 2030, từ đó nâng tổng số quỹ đất lên đến 15.000ha sẵn sàng cùng tập đoàn đi đến các giai đoạn phát triển trong tương lai.

Nova Industrial Park là ai?

Nova Industrial Park được ra đời với mục đích gì?

Nước ta nguồn nhân lực trẻ dồi dào, trình độ và số lượng lao động biết tiếng Anh, Nhật Bản và Hàn Quốc ngày càng cao. Là những yếu tố thu hút tập đoàn lớn đặt nhà máy sản xuất, đáp ứng được nhu cầu công việc của các công ty.

Thị trường bất động sản công nghiệp nước ta cũng có sự tăng trưởng tốt trong phân khúc cho thuê kho và nhà xưởng, dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng ở thị trường 2 miền Bắc Nam.

Việt Nam lại đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì thế, lĩnh vực công nghiệp cũng được ưu tiên phát triển, cùng với nhiều chính sách ưu đãi lớn thu hút đầu tư nước ngoài, giúp các doanh nghiệp dễ dàng phát triển hơn.

Hơn nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng đầu tư, nâng cấp tăng tính kết nối vùng giúp quá trình vận chuyển nguyên hàng hóa vật liệu đến thị trường tiêu thụ được nhanh chóng, thuận tiện.

Việt Nam cũng có nhiều cơ hội để giao lưu khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ với các nước phát triển. Tất cả đều cho thấy tiềm năng để bất động sản công nghiệp - Nova Industrial Park phát triển mạnh mẽ.

Nova Industrial Park có tác động gì đến khu đô thị Suntec City?

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, chủ đầu tư Novaland đã quy hoạch dự án hiện đại theo mô hình mới kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị với quy mô hơn 1800 ha tại Long An.

Trong đó, thương hiệu Nova Industrial Park phát triển khu công nghiệp Suntec Industrial Park diện tích đất hơn 1.200 ha, với 12 ngành chủ lực vào hơn 40 cụm công nghiệp.

Còn 625 ha dành cho khu đô thị sinh thái giải trí Suntec City nằm tại cửa ngõ khu Tây Sài Gòn. Với hệ thống tiện ích có 1 không 2 hứa hẹn là một sản phẩm rất tiềm năng trong thời gian tới.

Khu đô thị sẽ nhận một lượng khách hàng Vip có nhu cầu nhà ở cao từ công nhân, chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, thu nhập ổn định trong và ngoài nước làm việc tại các cụm công nghiệp.

Những khách hàng này đa phần là khách hàng thượng lưu, có văn hóa và đạo đức tốt. Kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh nơi mà thế hệ sau có thể phát triển lành mạnh, cũng là nơi gặp gỡ tạo dựng cơ hội làm ăn.

Khi khách hàng sống ở khu đô thị sẽ được đáp ứng nhu cầu việc làm. Đồng thời cũng tôn lên giá trị và đẳng cấp của các quý chủ nhân sở hữu sản phẩm tại dự án.
Qua những thông tin về Nova Industrial Park, hy vọng quý khách có thể nắm được tổng quan về thương hiệu này.
Nova Industrial Park là thương hiệu bất động sản công nghiệp thuộc hệ sinh thái Novaland. Đây là lĩnh vực mới có tiềm năng bùng nổi ở thị trường Việt Nam, bổ trợ với bất động sản đô thị cùng nhau phát triển.

Thương hiệu này tập trung nghiên cứu và phát triển các cụm khu công nghiệp ở các tỉnh thành như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An (tích hợp cùng khu đô thị Suntec City),… Để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài.

Để tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này, mời quý khách đồng hành cùng nhóm chuyên gia SaleReal qua bài viết sau.
Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Suntec City và có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thông tin và giá bán chi tiết tại: SUNTEC CITY LONG AN

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm thì bài viết dưới đây chúng tôi có đánh giá chi tiết như sau:

- Giá bán & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

- Giá bán & đánh giá shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

- Giá bán & đánh giá biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY
Phối cảnh dự án Suntec City

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối