Nova Healthcare Group - Dịch vụ chăm sóc sức khỏe có gì đặc biệt?

XEM THÊM

Nova Healthcare Group là hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam theo chuẩn quốc tế. Là một thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Chủ đầu tư NovaGroup dành nhiều tâm huyết cho việc đầu tư và phát triển các dự án cùng nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe đồng bộ hiện đại và đẳng cấp đi kèm. 

Do đó, hệ thống Nova Healthcare Group bao gồm phòng khám, bệnh viện đa khoa với những thương hiệu như Nova Medic, Nova Pharmacy, Nova Hospital,.. mang đến tiêu chuẩn thăm khám tiến tiên cùng trang thiết bị tối tân, cao cấp.

Bên cạnh đó, hệ thống mang đến đa dạng các dịch vụ như thăm khám chữa bệnh, khám sức khỏe tổng quát, dịch vụ bác sĩ tại gia, chăm sóc người lớn tuổi, điều dưỡng và chuỗi nhà thuốc,...

Nova Healthcare Group không ngừng cải tiến và nâng cấp, áp dụng các giải pháp công nghệ số trong y tế, mang đến ho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, quy trình an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Suntec City là khu đô thị sinh thái tiếp theo được Novaland phát triển sau thành công của dư án Aqua City. Sở hữu vị trí ngay Quốc lộ N2, lại nằm bên cạnh khu công nghệ cao 1.200ha mang lại tiềm năng đầu tư cực kỳ lớn với khả năng khai thác kinh doanh và cho thuê vượt trội.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại: SUNTEC CITY

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, chúng tôi có chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm. Quý khách quan tâm có thể xem bài viết dưới đây:

+ Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Nova Healthcare Group là ai?

Nova Healthcare Group là thành viên của hệ sinh thái Novaland, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân tập đoàn và nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Nova Healthcare hiện đã có mặt tại dự án Aqua City, Novaworld Phan Thiết. Trong thời gian tới sẽ có mặt tại Suntec City mà Novaland chuẩn bị triển khai tại Long An. Nhằm nâng tầm cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ SaleReal qua bài viết dưới đây, để nắm thêm nhiều thông tin cũng những dịch vụ nổi bật mà thương hiệu này mang lại.
Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Nova Healthcare Group

Nova Healthcare đã có mặt ở đâu?

Tính đến hiện tại, đã khai trương phòng khám đa khoa quốc tế tại quận Phú Nhuận. Và phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medi tại Novaworld Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022.

Trong thời gian tới Nova Healthcare Group sẽ đẩy mạnh phát triển tại các dự án mà Tập đoàn Novaland phát triển như Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Mũi Né, Suntec City Long An,... Và tiếp tục mở rộng phục vụ cộng đồng, tạo ra giá trị phát triển bền vững cho xã hội.

Nova Health Care nỗ lực đến năm 2023, sẽ có một đội ngũ có chuyên môn cao, với y bác sĩ tay nghề cao, điều dưỡng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp,… hứa hẹn mang đến nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như cộng đồng.

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách có thêm nhiều thông tin về Nova Healthcare Group và dễ dàng hơn được ra lựa chọn chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân và gia đình.

Nova Healthcare Group bắt tay với những đối tác hàng đầu?

Mới đây, Nova Healthcare Group đã tiến hành bắt tay và ký kết hợp tác cùng các đơn vị chiến lược như Siemens Healthineers, công ty Philips, đều là những đối tác uy tín, nhà phân phối các dịch vụ và công nghệ y tế cao cấp.

Đơn vị còn ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác như Công ty Minh Tâm, Công ty SYSMEX, Công ty Mỹ Văn - Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty OLYMPUS, Công ty G.E,....
Buổi ký kết hợp tác với Siemens Healthineers
Buổi ký kết hợp tác với công ty Philips
Đồng nghĩa với sự góp mặt các chuyên gia đầu ngành về y tế trên thế giới và đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao và tận tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như yên tâm khi chăm sóc sức khỏe tại đây.

Việc ký kết này còn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn. Xây dựng nên đội ngũ y bác sĩ lành nghề phục tốt nhất cho cộng đồng Novaland nói riêng và cả khu vực.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY