Nova Golf Clubs là ai? Đang hoạt động ra sao?

XEM THÊM

Nova Golf Clubs là thành viên của Nova Services và nằm trong hệ sinh thái Novaland. Được biết đến là thành viên chuyên quản lý, vận hành các sân golf tại các dự án mà tập đoàn xây dựng và triển khai.

Ngoài ra, đơn vị còn kiến môi trường câu lạc bộ chuyên nghiệp và định hướng phát triển bộ môn Golf chuẩn PGA đến cho các Golfer bằng cách mở các lớp đào tạo bài bản do các chuyên gia giảng dạy.

Nova Golf Clubs là ai?

Nova Golf Clubs đang hoạt động như thế nào?

Nova Golf Clubs đang hoạt động chủ yếu trong vấn đề vận hành sân golf và cung cấp tiện ích liên quan đến Golf:

Nova Golf Clubs mang lại giá trị gì cho Suntec City?

Nova Golf Clubs sẽ mang lại nhiều giá trị cho Suntec City:

Đơn vị nằm trong hệ sinh thái Novaland nên có thể triển khai và xây dựng sân phát bóng để đáp ứng nhu cầu của các giám đốc, ban lãnh đạo, chuyên gia người nước ngoài định cư khi dự án hình thành.

Đặc biệt thương hiệu sẽ tổ chức các giải đấu quốc tế như PGA Golf Tour hướng tới quảng cáo các bất động sản của Novaland đang triển khai đến tầng lớp thượng lưu. Dự án sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và khách hàng có nhu cầu sẽ lựa chọn cư trú tại đây.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Golf Clubs, chúng tôi hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị tới quý khách hàng.
Nova Golf Clubs là thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên vận hành hệ thống sân golf tại các dự án mà tập đoàn triển khai.

Hiện tại đang được nhiều khách hàng quan tâm khi đây đơn vị vận hành sân golf PGA duy nhất ở Việt Nam.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ đồng hàng với quý khách khám phá về thương hiệu ngay tại bài viết dưới đây.
Suntec City là khu đô thị sinh thái - giải trí mới nhất được tập đoàn Novaland triển khai. Dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sở hữu quỹ đất lớn và nằm giáp với TP.HCM.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: SUNTEC CITY LONG AN

Dự kiến trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự,... Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án thì chúng tôi có bài viết tổng hợp chi tiết tại:

- Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

- Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

- Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY
  • Vận hành sân Golf
Thương hiệu đã hợp tác với hiệp hội Golf của Mỹ, PGA of America vào năm 2019 để được tư vấn và cách vận hành sân golf chuẩn quốc tế.

Vào năm 2021, đã chính thức vận hành 2 sân golf chuẩn PGA đầu tiên tại Việt Nam là PGA Garden Course và PGA Ocean Course, tổng công 36 lỗ tại Novaworld Phan Thiết.

Năm 2021, hợp tác với Bình Minh Golf để tổ chức các giải đấu quy mô nhỏ cho các thành viên câu lạc bộ cũng như những golfers chuyên nghiệp trên thế giới, hướng tới tổ chức giải đấu PGA Tour tầm cỡ quốc tế trong tương lai gần.

Hiện này đang triển khai bán thẻ thành viên Golf thời hạn 5, 10 20 năm, đáp ứng nhu cầu chơi golf thường xuyên của khách hàng.
  • Mang đến tiện ích đẳng cấp
Các tiện ích đi kèm với sân golf là phần hoạt động còn có: nhà câu lạc bộ, nhà hàng, cafe, khách sạn được trang bị hiện đại, thiết kế sáng tạo và dịch vụ tận tâm, hướng đến các trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng chơi golf.

Ngoài ra sẽ có các tiện ích tập luyện bao gồm nhà tập phát bóng, các lớp đào tạo golf được hướng dẫn bởi chuyên gia phù hợp mọi lứa tuổi.

Các golf thủ khi tham gia vào câu lạc bộ Nova Golf Clubs sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp khi chơi golf tại sân PGA, nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao, hoặc giải quyết công việc ở các phòng họp.
Phối cảnh dự án Suntec City

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối