Nova Football là ai? Định hướng phát triển ra sao?

XEM THÊM

Nova Football là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thể thao giải trí với tên đầy đủ là Công ty TNHH Nova Football Academy. Chỉ vừa đi vào hoạt động từ năm 2021, hiện có trụ sở đặt tại số 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 TP. HCM.

Với nhiệm vụ phát triển và đào tạo tài năng bóng đá tại Việt Nam với đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Thương hiệu sẽ là nơi mang lại môi trường đào tạo chuyên sâu, cung cấp nguồn lực cho bóng đá nước nhà và cả quốc tế.

Qua đây doanh nghiệp muốn xây dựng, khẳng định, nâng tầm giá trị thương hiệu, đóng góp to lớn vào nền tảng phát triển vững chắc của nền bóng đá Việt Nam tự hào sánh ngang bạn bè quốc tế.

Thương hiệu sẽ phấn đấu để phát triển nền bóng đá quốc gia cũng như hoàn thiện hệ sinh thái của NovaGroup. Mang tầm nhìn trở thành người truyền tải thông điệp xây dựng lối sống khỏe mạnh, nâng tầm thể chất thế hệ tương lai.

Đồng thời là sứ giả kết nối giao lưu bóng đá quốc tế, thông qua tổ chức các giải đấu và biểu diễn bóng đá tại các tổ hợp thể thao mà Novaland phát triển.
Suntec City Long An là khu đô thị sinh thái ven sông tiếp theo được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt thị trường, đây cũng là dự án đầu tiên tại khu vực Long An. Sở hữu quy mô 1825ha, hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp hàng đầu trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết qua bài viết tại: SUNTEC CITY LONG AN

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

+ Phân tích & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Nova Football là ai?

Nova Football đã làm được những gì?

Nova Football mang đến cho thế hệ sẽ bóng đá Việt Nam một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đến từ Brazil, Anh. Với chương trình đào tạo bài bản, học đi đôi với hành.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tập đoàn Novaland đã ký kết với Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn - Sài Gòn FC hướng đến nền bóng đá Việt Nam phát triển toàn diện và vững mạnh trong tương lai.

Hiện tại, thương hiệu mang để các khóa học tại dành cho các lứa tuổi từ 5 - 16 tuổi đam mê thể thao, thích vận động và không yêu cầu kỹ năng sẵn có.

Đặc biệt, tại các trung tâm đào tạo được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, hệ thống sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn 5 - 7 người, cùng với nhiều hoạt động giao hữu giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng kỹ năng mềm và nuôi dưỡng tình yêu với bóng đá.

Định hướng phát triển của Nova Football ra sao?

Đến hiện tại, Nova Football đã có mặt tại khu đô thị Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ mở rộng phạm vị tại các dự án mà Novaland triển khai như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Suntec City Long An,...

Đơn vị này sẽ cung cấp các hoạt động thể thao tập trung vào lĩnh vực bóng đá để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư. Đặc biệt, tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho những tài năng nhí thể hiện năng lực và tiếp cận với đam mê.

Đồng thời, hợp tác tổ chức những giải đấu đỉnh cao, thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm, nâng tầm chuỗi tiện ích và góp phần nâng cao giá trị của các dự án bất động sản Novaland.

Trong thời gian tới, sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển, mở rộng thị trường và cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Và trở thành lựa chọn đáng tin cậy của các bậc cha mẹ cho sự phát triển trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần của con em.
Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách có thêm những thông tin hữu ích về đơn vị Nova Football.
Nova Football là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Brazil nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup. Với đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu quốc tế, nơi ươm mầm những tài năng bóng đá và thỏa sức đam mê của thế hệ trẻ.

Và để hiểu hơn về đơn vị, hãy cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối