Nova FnB có những thương hiệu "khủng" nào? Mang lại điều gì?

XEM THÊM

Nova Fnb là một thành viên trực thuộc Nova Service nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn NovaGroup. Chuyên quản lý, vận hành khai thác các dịch vụ giải trí và ẩm thực, nhà hàng, cà phê đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nova FnB đặt mục tiêu sẽ trở thành điểm đến giải trí và ẩm thực chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo bạn bè biết đến. Tại đây cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm những nét đặc sắc về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tính đến hiện tại, Nova FnB mang đến những thương hiệu nhà hàng như Jumbo Seafood, The Dome Dining & Drinks, Dynasty House, Crystal Jade Palace,...

Cùng các thương hiệu cà phê hàng đầu như PhinDeli Cafe, Mojo Coffee, Saigon Casa Café, Jean’s Coffees,… Là sự kết hợp giữa vừa hiện đại vừa mang nét đặc trưng của người Việt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiếm có.
Suntec City là khu đô thị sinh thái quy mô hơn 1.000ha do tập đoàn Novaland phát triển tại Thủ Thừa, Long An. Sở hữu vị trí đẹp ngay Quốc lộ N2, lại nằm kế bên khu công nghệ cao 1.200ha mang lại tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và phân tích đầu tư tại: SUNTECCITY

Dự án có các dòng sản phẩm chính như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách quan tâm có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm dưới đây:

+ Tổng hợp giá bán nhà phố & phân tích tại: GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Tổng hợp giá bán biệt thự & phân tích tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Tổng hợp giá bán shophouse & phân tích tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Nova FnB là gì?

Nova FnB là đơn vị chuyên kinh doanh và vận hành chuỗi nhà hàng, cafe, mô hình giải trí từ những thương hiệu hàng đầu. Dưới sự quản lý của Nova Services - thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Thương hiệu Nova F&B sẽ giúp cho các dự án của Novaland trở thành điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và ẩm thực. Và Suntec City Long An dưới sự phát triển của Novaland cũng sẽ hưởng lợi từ điều này.

Vậy Nova F&B có những thương hiệu nào? Chất lượng dịch vụ ra sao? Bài viết dưới đây nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thông tin để quý khách hiểu rõ hơn về đơn vị này.
Các thương hiệu F&B của Novaland

Những lợi ích mà Nova FnB mang lại là gì?

Hệ thống nhà hàng Nova F&B sẽ có măt tại tất cả các dự án bất động sản do Novaland phát triển như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, và trong tương lai sẽ có tại Suntec City Long An. Tạo ra một thiên đường vui chơi giải trí và ăn uống.

Với những dự án quy mô, sự hiện diện của các thương hiệu ẩm thực và giải trí mang tầm quốc tế sẽ là thỏi nam châm giúp các dự án trở nên thu hút du khách. Đây cũng là động lực giúp dự án phát triển lâu dài và bền vững.

Thương hiệu Nova F&B dưới sự đầu tư bài bản, tương lai sẽ có tốc độ phủ sóng nhanh và mạnh. Gia tăng sự kết nối và có những trải nghiệm hoàn hảo hơn với các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn NovaGroup.

Giúp các dự án trở thành điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu, làm tăng giá trị cho các dự án, tăng tính thanh khoản và mang đến lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và đánh giá về Nova FnB, hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách quan tâm.

Công ty Nova F&B hoạt động trong lĩnh vực nào?

FnB Novaland mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng trong nhiều loại hình dịch vụ từ giải trí, nhà hàng, quán cà phê,...
Lĩnh vực nhà hàng ẩm thực
Nova F&B xây dựng và hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám, giúp đa dạng hệ sinh thái của tập đoàn, đồng thời giúp du khách có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.
Lĩnh vực cửa hàng cà phê
Hình thành nên chuỗi cửa hàng cà phê đa dạng, bên cạnh đó Novaland F&B đã liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Song song đó, thương hiệu không ngừng cải tiến, nghiên cứu để tạo cho sản phẩm độc quyền mang bản sắc riêng.
Lĩnh vực giải trí
Nova FnB mang đến mô hình giải trí, nghệ thuật đặc sắc, kết hợp cùng ẩm thực. Mang lại nhiều giá trị thiết thực tạo nên sự khác biệt, ấn tượng và dễ thu hút khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY