Nova Fashion Retail là ai? Đang hoạt động ra sao?

XEM THÊM

Nova Fashion Retail là đơn vị quản lý các chuỗi bán lẻ thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện theo hình thức nhượng quyền thương hiệu các nhãn hiệu danh tiên trên thế giới và định hướng phát triển thương hiệu Việt.

Hiện đang trở thành mua sắm uy tín cho các tín đồ thời trang và làm đẹp khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Nova Fashion Retail là ai?

Nova Fashion Retail đang hoạt động ra sao?

Nova Fashion Retail với mục tiêu hỗ trợ hình thành và phát triển các dự án bất động sản Novaland, do vậy chủ yếu hoạt động và mở cửa hàng tại các dự án Novaland đang triển khai.

Hiện đang sở hữu và quyền khai thác với hàng chục thương hiệu trong và ngoài nước như: Koski, Club Clio, The Face Shop, Lazy & Comfy, Tiki store, Kid toys, Sun & Sea..

Mục tiêu 2022-2026, sẽ mở trên 300 chi nhánh ở Hồ Chí Minh và các dự án đang trong quá trình vận hành như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, cùng đường hướng thêm ít nhất 15 thương hiệu ( nhượng quyền hoặc tự phát triển ) vào hệ thống cửa hàng.

Nova Fashion Retail sẽ mang lại những giá trị gì cho Suntec City?

Dự án Suntec City chỉ cách Hồ Chí Minh chỉ 1 tiếng di chuyển, nhưng cư dân tại đây không thể muốn mua áo quần thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện chính hãng lại di chuyển lên thành phố. Hệ thống Nova Fashion Retail giải quyết vấn đề này khi cung cấp đầy đủ các thời trang hàng hiệu và mỹ phẩm cao cấp.

Cư dân ở đây không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc khi ngay trong dự án có điểm mua sắm đẳng cấp và đầy đủ thương hiệu.

Nằm trong hệ sinh thái NovaGroup nên sẽ mở các chi nhánh dù dự án chưa hình thành và đi vào hoạt động. Điều này chỉ có thành viên cùng hệ sinh thái mới làm được vì chi phí duy trì là rất lớn. Hơn nữa, dân cư địa phương sẽ tới mua sắm tại đây vì thuận tiện và nhiều hàng hóa uy tín.

Đây sẽ trở thành tiện ích khi xây dựng chuỗi cửa hàng tại dự án, giải đáp với nhà đầu tư khi về ở sẽ mua sắm ở đâu. Giúp cư dân an tâm về ở khi đã được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thường ngày.
Trên đây là những thông tin mới về Nova Fashion Retail, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.
Nova Fashion Retail là hệ thống bán lẻ của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland. Với mong muốn mang lại những điểm mua sắm chất lượng nhất cho cư dân tại các dự án mà tập đoàn triển khai.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này thì bài viết dưới đây SaleReal sẽ cập nhật và chia sẻ chi tiết.
Suntec City là một trong số những dự án vừa được tập đoàn Novaland ra mắt trong năm 2022, gây ấn tượng khi được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái và giải trí tại Long An. Sở hữu quy mô rộng lớn và có vị trí giáp với TP.HCM, vì thế đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thông tin, giá bán chi tiết tại: SUNTEC CITY NOVALAND

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự,... Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết đánh giá chi tiết như sau:

- Giá bán & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Giá bán & đánh giá shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN

- Giá bán & đánh giá biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY
Phối cảnh dự án Suntec City

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối