nova entertainment & media là ai? Mang đến những dịch vụ nào?

XEM THÊM

Nova Entertainment & Media là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, truyền thông, tổ chức sự kiện và học viện âm nhạc, với mục tiêu biến các dự án bất động sản của Novaland là tâm điểm thu hút nhiều khách trong khu vực.

Hiện đang liên kết và hợp tác với các công ty giải trí trong và ngoài nước như Tiên Sa Entertainment để mang lại nhiều chương trình độc đáo và mới mẻ tới khách hàng. Ngoài ra, thu mua bản quyền chương trình như Miss Earth, Hoa hậu dân tộc Việt Nam nhằm tạo dựng thương hiệu.

Thương hiệu còn bổ nhiệm Trương Ngọc Ánh làm chủ tịch công ty bởi vì Bà Ánh có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ sĩ, đã làm giám khảo liên hoan phim quốc tế và hoạt động nhiều năm trong ngành giải trí sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nova E&M.

Nova Entertainment & Media là ai?

Nova E&M mang đến những dịch vụ gì?

Hiện tại thương hiệu đang tập trung vào 3 lĩnh vực chính: điện ảnh, các cuộc thi hoa hậu, và lễ hội biểu diễn với mức đầu tư lên đến 50 triệu USD.

Nova E&M sẽ mang lại những lợi ích gì cho Suntec City?

Được sinh ra với mục tiêu biến các dự án khu đô thị của Novaland thành điểm thu hút khách hàng nên sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn cho Suntec City.

Không gian giải trí

Thương hiệu sẽ mở cửa rạp chiếu phim CineWorld tại dự án, mang đến cho dự án và cư dân địa phương có một không gian giải trí đẳng cấp mà toàn khu vực huyện Thủ Thừa chưa có.

Thu hút khách hàng đến dự án

Sẽ mang các lễ hội, âm nhạc, sự kiện đến với dự án, mang đến cho dự án một lượng khách tới lưu trú, giải trí kể cả dự án có chính thức hoạt động hay chưa.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Entertainment & Media, Chúng tôi hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trị đến cho quý khách.
Nova Entertainment & Media là thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland, đang hoạt động chính trong lĩnh vực điện ảnh, tổ chức sự kiện và học viện nghệ thuật.

Đang hoạt động hiệu quả và tạo tiếng vang khi tổ chức cuộc thi hoa hậu dân tộc năm 2022 tại Novaworld Phan Thiết vì vậy có nhiều quý khách quan tâm tìm hiểu về thành viên này.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ chi tiết về thương hiệu này để giúp khách hàng hiểu rõ hơn.
Suntec City là khu đô thị sinh thái - giải trí sẽ có sự hiện diện của Nova E&M, chính vì thế sẽ đem đến cho dự án nhiều giá trị nổi bật, giúp thu hút nhiều khách hàng đến với dự án cũng như đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: SUNTEC CITY

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm thì bài viết dưới đây chúng tôi có đánh giá chi tiết như sau:

- Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

- Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY
  • Lĩnh vực điện ảnh
Phát triển chuỗi rạp chiếu phim Cineworld với mục tiêu mang lại nơi giải trí tinh thần cho cư dân tại dự án Novaland và hỗ trợ sự phát triển làm phim điện ảnh của thương hiệu.

CineWorld đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Aqua City với thiết kế đẳng cấp và sang trọng.

Năm 2022, đánh dấu Nova E&M tham gia vào ngành làm phim điện ảnh và phim dài tập với kế hoạch phim chiếu Tết 2022, phim chiếu rạp có diễn viên nổi tiếng người Hàn, với mục tiêu là nhà cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam.
  • Các cuộc thi hoa hậu
Nova E&M đang giữ bản quyền của Miss Earth: hoa hậu trái đất thế giới và hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Tháng 3/2022, đã tổ chức thành công cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam, cuộc thi đã tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, tâm hồn và tài năng của thiếu nữ 54 dân tộc Việt Nam.

Hoa hậu dân tộc sẽ đại diện cho Việt Nam thi Miss Earth giúp tên tuổi người phụ nữ Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Các cuộc thi hoa hậu sẽ đưa thương hiệu lên tầm cao với về tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế, giúp nhiều người biết về NovaGroup và dự án của tập đoàn.
Phối cảnh dự án Suntec City
Thực tế CineWorld tại khu đô thị Aqua City
  • Lễ hội và sự kiện
Sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn lớn tại Aqua Arena giúp Aqua City trở thành khu đô thị sầm uất, vui chơi giải trí nổi tiếng toàn Việt Nam và thế giới.

Thương hiệu sẽ đăng cai Miss Earth tại Aqua City hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang cho dự án giúp thu hút nhiều người tham quan giải trí, các hoa hậu chụp ảnh sự kiện tại dự án,…

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối