Nova E&C là ai? Đã góp mặt vào những dự án nào?

XEM THÊM

Nova E&C là thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Hiện đang hoạt động trong lĩnh xây dựng mục tiêu trở thành tổng thầu cho các công trình toàn quốc.

Là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái , ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình của các dự án mà tập đoàn triển khai.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về thương hiệu này.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án Novaland có thể tham khảo thêm qua dự án Suntec City được triển khai tại Quốc lộ N2, Thủ Thừa, Long An với quy mô 1000ha.

Thông tin, giá bán chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: SUNTEC CITY LONG AN

Dự án có các dòng sản phẩm chính như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách quan tâm có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm dưới đây:

+ Tổng hợp giá bán nhà phố & phân tích tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Tổng hợp giá bán biệt thự & phân tích tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Tổng hợp giá bán shophouse & phân tích tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Nova E&C là ai?

Nova E&C là thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái khép kín của Nova-Group.

Thành viên này được định hướng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp bao gồm tổng thầu quản lý, thi công, xây lắp hạ tầng, nhôm kính, nội thất,…

Tiền thân là công ty cổ phần Globe Build, thành lập 2017. Năm 2021, được NovaGroup tái cấu trúc và giới thiệu vào tháng 1 - 2022 dưới tên Nova E&C.

Đây là thành viên được chú trọng đầu tư và phát triển để hoàn thiện hệ sinh thái góp phần xây dựng các khu đô thị mà Novaland đang đầu tư và triển khai như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Suntec City Long An,…

Nova E&C đã góp mặt vào những dự án nào?

Nova E&C đang hoạt động lĩnh vực xây dựng mục tiêu trở thành tổng thầu hàng đầu Việt Nam. Dựa vào lợi thế nằm trong hệ sinh thái NovaGroup, đây là cơ hội thương hiệu phát triển nhanh chóng.

Hiện thương hiệu đang nhận thi công cho 3 dự án lớn mà Novaland đang triển khai: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City Đồng Nai với tổng giá trị hợp đồng 10,000 tỷ VND. Dự kiến sẽ niêm yết lên sàn chứng khoán vào năm 2023.

Đã ký kết với Novaworld Phan Thiết trở thành nhà thi công cho các hạng mục từ 2022 đến năm 2025. Với gói thầu đầu tiên trị giá 1000 tỷ thi công cho 652 căn villa thuộc phân khu Florida.
Lễ cất nóc phân khu Florida tại Novaworld Phan Thiết

Nova E&C mang lại những lợi ích gì cho Suntec City Long An?

Nova E&C sẽ mang lại nhiều lợi ích cho dự án Suntec City Long An.

Cam kết tiến độ: Là thành viên của Novaland nên sẽ tránh được rủi ro về tiến độ của những nhà thầu hợp tác khác. Đảm bảo tiến độ bàn giao ở các dự án để khách hàng: nhà đầu tư, về ở, khai thác không bị lỡ kế hoạch.

Chất lượng thi công: Chất lượng thi công, hay hậu mãi sau khi bàn giao là mối quan tâm hàng đầu của dự án bàn giao nhà. Cho nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư và lúc khai thác, hoặc ở.

Dự án Suntec City sẽ được cam kết về tiến độ bàn giao, chất lượng thi công khi nhận gói thầu tại dự án. Chưa kể còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện nội thất, đáp ứng mọi nhu cầu nhanh chóng với giá phải chăng.
Phối cảnh dự án Suntec City
Trên đây là bài viết được SaleReal cập nhật về Nova E&C, hy vọng nguồn tin trên sẽ giúp ích đến cho khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY