Nova Clinic chi nhánh ở đâu? Dịch vụ chất lượng không?

XEM THÊM

Nova Clinic là thương hiệu thuộc Nova Healthcare Group – thành viên trong tập đoàn Nova Group, được thành lập và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng chuỗi hệ thống phòng khám có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Là chuỗi phòng khám đa khoa và chuyên khoa có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được xây dựng trong các khu đô thị, khu đô thị nghĩ dưỡng của tập đoàn Novaland, nhằm mang đến cho cư dân và du khách những dịch vụ y tế chất lượng cao.
Sunteccity là khu đô thị sinh thái sở hữu khu công nghiệp xanh với quy mô 1825ha vừa được tập đoàn chính thức ra mắt trong thời gian gần đây, đang là tâm điểm thu hút nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm bởi chuỗi sản phẩm độc đáo và hàng loại tiện ích đa dạng đẳng cấp nhất.

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay những phân tích tại : SUNTEC CITY 

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có góc nhìn đầu tư hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì chúng tôi đã phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư tại :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư nhà phố năm 2022 tại : BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư shophouse năm 2022 tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư villas năm 2022 tại : GIÁ VILLAS SUNTEC CITY 

Nova Clinic là ai? Thuộc thương hiệu nào?

Nova Clinic là chuỗi phòng khám tiêu chuẩn quốc tế thuộc hệ sinh thái Novaland được tích hợp vào các dự án cũng như những khu đô thị của tập đoàn. Định hướng phát triển mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ về y tế, thăm khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Thương hiệu sẽ được phát triển xây dựng tại tất cả các dự án cũng như khu đô thị của tập đoàn trong thời gian tới. Hiện tại đã có mặt tại Aqua City Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, trong tương lai sẽ có mặt tại Lucky City Đức Hòa, Suntec City Long An,.... 

Trong bài viết này  bất động sản SaleReal sẽ cung cấp những thông tin về Nova Clinic và kèm những đánh giá các dịch vụ chất lượng của phòng khám để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những giá trị mà Nova Clinic mang đến cho Suntec City Long An là gì?

Phòng khám sẽ giúp góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích trong nội khu đô thị Sunteccity Thủ Thừa, nâng cao giá trị của dự án và thu hút thêm nhiều cư dân về ở để hưởng trọn những dịch vụ tiện ích có ngay trong nội khu mà không cần phải đi đâu xa.

Giúp cho quý cư dân sống trong khu đô thị Sunteccity an tâm hơn để an cư lâu dài, với những dịch vụ thăm khám kịp thời và chất lượng cao, sống tại đại đô thị cư dân sẽ được trải nghiệm cũng như được tư vấn tận tình từ đội ngũ bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và nâng cao sức khỏe hơn tại đây.

Suntec City Novaland là dự án khu đô thị sinh thái ven sông có quy mô hơn 1.000Ha với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu sống và vui chơi giải trí của cư dân và cho cả người dân trong khu vực và là dự án  đang được triển khai ở giai đoạn đầu với nhiều tiềm năng tăng giá, là cơ hội đầu tư sinh lời cho tất cả quý khách hàng.
Phối cảnh tổng quan dự án 
Qua bài chia sẻ trên, Salereal hy vọng quý khách hàng đã có thêm được những thông tin hữu ích về Nova Clinic và giúp sức khỏe của quý khách hàng nâng cao cũng như luôn khỏe mạnh để tận hưởng những tiện ích của hệ sinh thái.

Quý cư dân ở trong các dự án Novaland sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện với những dịch vụ chất lượng trong Nova Clinic, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và các thiết bị y khoa hiện đại.

Đến với hệ thống phòng khám quý khách hàng sẽ được tiếp cận với phương pháp y học hiện đại trên thế giới ngay gần nhà, mà không phải di chuyển ra nước ngoài.

Nova Clinic với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, điều dưỡng, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi đến phòng khám Nova Clinic.
Phòng khám được đầu tư chỉnh chu về mặt cơ sở vật chất, nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với phòng khám. Được tích hợp hệ thống vận hành quản lý hiện đại, sẽ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng khi thăm khám và sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Hệ thống phòng khám quốc tế sẽ được tích hợp vào các dự án Novaland như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né, Luckycity… giúp hoàn thiện hệ thống tiện ích trong dự án.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai dự án Sunteccity tại Long An có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực, hy vọng Nova Clinic cũng sẽ mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho quý cư dân sống trong khu đô thị sinh thái xanh.
Hình ảnh về phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ y tế Nova Clinic như thế nào? Có dịch vụ tư vấn khám bệnh không?

Cơ sở vật chất của Nova Clinic có chất lượng không?

Nova Clinic thuộc Nova Health Care 
Phối cảnh trang thiết bị 
Cấp cứu bằng trực thăng tại các dự án Novaland
Hình thực tế về phòng khám quốc tế 
Hình thực tế về phòng khám Novaclinic 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY