Hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City ở đâu? vận hành bởi ai?

XEM THÊM

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City ở tại dự án Suntec City, thuộc Thủ Thừa, Long An. Là chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp nằm trong khuôn viên dự án.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến. Sẽ là nơi mà cư dân yên tâm gửi gắm các vấn đề sức khỏe của mình, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia SaleReal cập nhật thông tin về hệ thống bệnh việ. Mời quý khách cùng theo dõi để thu thập thêm những tư liệu bổ ích.
Suntec City là khu đô thị mới nhất được tập đoàn Novaland triển khai. Dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm khi nằm giáp với TP.HCM. Đặc biệt chuỗi tiện ích cũng được quy hoạch bài bản và đẳng cấp không kém.

Thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ tại: SUNTEC CITY NOVALAND

Sắp tới dự án sẽ mở bán dòng nhà phố, biệt thự và shophouse,... Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết như sau:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

+ Giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City ở đâu?

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City ở tại khu đô thị Suntec City, mặt tiền đường Quốc lộ N2, Thủ Thừa, Long An.
Đây là một chuỗi tiện ích y tế của khu đô thị vệ tinh, ra đời với mục đích mang đến hạng mục y tế cao cấp để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân tại dự án.

Bao gồm nhiều bệnh viện đa khoa và chuyên khoa cùng các phòng khám đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp hiện đại.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu thế giới kết hợp với trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thực tiễn. Tạo ra chất lượng dịch vụ vượt bậc, đủ sức để đồng hành và nâng đỡ sức khỏe cho bệnh nhân.

Từng bước đặt trọng tâm vào việc phục vụ cho cư dân Novaland, sau đó nâng cao trải nghiệm và đa dạng hoá khách hàng hàng, mở rộng phục vụ toàn cộng đồng và xã hội.

Một điều hiện đại nữa ở hệ thống bệnh viện Quốc tế là có các dịch vụ cao cấp như cấp cứu bằng trực thăng hay khám chữa bệnh tại nhà. Mang đến sự tiện nghi và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng đồng thời đảm sức giữ sức khỏe ở mức cao nhất có thể.

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City được ai vận hành?

Đây là công trình được Nova Healthcare Group xây dựng và phát triển. Đơn vị này đã cùng bắt tay với các đối tác quốc tế giàu kinh nghiệm như MediVerbund AG Đức cùng vận hành. Nhằm mang những công nghệ y khoa hàng đầu Châu u đến với người dân Việt Nam.

Với sứ mệnh mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất, phục vụ cư dân đô thị và du khách tại các dự án Suntec City.

Trong 2023, sẽ nhận thêm được ngũ ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi để ngày càng phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hơn nữa, để gia tăng hiệu quả dịch vụ, hướng hướng tới y học chính xác, cải thiện hiệu suất, thời gian chuẩn đoán. Tập đoàn còn ký kết với hàng loạt đối tác cung cấp thiết bị và công nghệ y tế hàng đầu thế giới như: Siemens Healthineers – Đức, GE – Mỹ, Philips – Hà Lan,…

Nhờ sự quản lý chuyên nghiệp và những cái bắt tay triệu đô này mà chất lượng dịch vụ hệ thống bệnh viện được nâng tầm quốc tế từ đó nâng cao trải nghiệm, mở ra nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Hệ thống bệnh viện Quốc tế đóng góp gì Suntec City?

Hạng mục này là một mảnh ghép hoàn hảo, đóng góp hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp của dự án Suntec City. Không những giúp dự án tiện nghi hơn để phục vụ tốt nhất cho mọi gia đình mà còn tạo ra giá trị cho bất động sản.

Xã hội hiện đại, xu hướng của giới thành đạt hiện nay là sẵn sàng xuống tiền để mua không gian sống xanh chất lượng, có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và đủ đầy tiện ích sống. Nên đây sẽ trở thành yếu tố tiên quyết khi lựa chọn nơi an cư của khách hàng.

Nhờ chuỗi bệnh viện, phòng khám hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam ngay cạnh nhà, mà người già sẽ yên tâm an cư không cần lo nghỉ phải đi đâu xa, trẻ em có môi trường phát triển khỏe mạnh được theo dõi dinh dưỡng và tiêm phòng đầy đủ,…

Vậy nên khi sống tại dự án, mọi nhu cầu về sức khỏe của khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức từ người già tới trẻ em. Biến dự án trở thành một nơi thích hợp để an cư lâu dài, ghi dấu ấn sâu đậm về cuộc sống thăng hoa mà mọi người đều mơ ước.
Phối cảnh dự án Suntec City Long An
Hy vọng qua bài viết trên, quý khách nắm được thông tin về hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY