Đường Vành Đai 4 được quy hoạch ra sao? mang lại giá trị gì?

XEM THÊM

Đường Vành Đai 4 có tổng chiều dài 197,6km. Đây là dự án được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết vào ngày 28/9/2011.

Tuyến đường đi qua 5 tỉnh gồm: TP Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An.

Điểm đầu là nút giao đường Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại khu vực Phú Mỹ và điểm cuối tại nút giao với trục Bắc - Nam tại khu đô thị cảng Hiệp Phước, TPHCM.

Lộ trình xây dựng được chia làm 5 giai đoạn, cụ thể:
Quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm một số dự án xung quanh đường Vành Đai 4 để đầu tư thì chúng tôi đánh giá dự án Suntec City vừa được tập đoàn Novaland vừa cho ra mắt rất đáng để cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: SUNTEC CITY

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm:

+ Giá bán và đánh giá nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Giá bán và đánh giá nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Giá bán và đánh giá nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Thông tin quy hoạch đường Vành Đai 4

Đường Vành đai 4 là tuyến đường trọng điểm nhận được nhiều quan tâm của chính quyền địa phương và người dân ở khu vực mà tuyến đường này đi qua.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tuyến đường và có kèm theo phân tích về những giá trị mà tuyến đường này mang lại cho thị trường bất động sản khu vực.

Vành Đai 4 mang lại cho dự án Suntec City Long An những giá trị gì?

Đường Vành Đai 4 là tuyến đường góp phần hạn chế ùn tắc giao thông trên địa bàn nội đô TP.HCM, là tuyến đường kết nối vùng Tây Nam – Đông Nam với khu cảng Hiệp Phước, Cảng Long An, giúp thuận tiện vận chuyển hàng hóa, giao thương và thúc đẩy phát triển dịch vụ cảng.

Khi đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của khu vực đi qua, trong đó có khu vực địa bàn tỉnh Long An. Khi kinh tế khu vực phát triển, giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Chính vì tiềm năng ở Long An quá lớn, nên chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường đã đổ về vùng đất này, điển hình như tập đoàn Novaland với dự án khu đô thị sinh thái Suntec City Long An.

Tuyến đườngchính là một trong những yếu tố tạo nên sự phát triển vượt trội của dự án. Tuyến đường này chủ yếu thông thương, phát triển các khu công nghiệp, cảng biển. Đây chính là dự án đáp ứng cho nhu cầu lưu trú của lượng lớn lao động trong các khu công nghiệp, đặc biệt là khu công nghiệp Suntec IP 1.200ha liền kề.

Khi các khu công nghiệp phát triển lên nhờ tuyến đường Vành đai 4, thì cũng là sức bật mạnh mẽ cho sự phát triển của khu đô thị.

Hiện nay, dự án còn đang ở giai đoạn đầu, là giai đoạn đầu tư tốt nhất mà quý khách hàng nên cân nhắc. Với hệ thống tiện ích hoàn hảo trong hệ sinh thái Novaland cộng thêm sự bảo chứng của tập đoàn và tiềm năng ở khu vực, dự án trở thành cơ hội đầu tư an toàn dành cho mọi khách hàng.

Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về tuyến đường Vành Đai 4 và cũng biết thêm được nhiều cơ hội đầu tư mới để đón sóng hạ tầng giao thông quan trọng này.
- Giai đoạn 1: đoạn cảng Phú Mỹ – Trảng Bom. Đoạn này bắt đầu tại nút giao với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kéo dài hướng về sân bay quốc tế Long Thành và kết thúc tại thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai. Đoạn này giao với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

- Giai đoạn 2: đoạn Trảng Bom – Tân Uyên. Đoạn này bắt đầu tại nút giao Quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Trảng Bom – Đồng Nai, hướng qua sông Đồng Nai và kết thúc tại Quốc lộ 13 thuộc Tân Uyên – Bình Dương.

- Giai đoạn 3: đoạn Tân Uyên – Củ Chi. Đoạn này bắt đầu tại quốc lộ 1A khu vực Bến Cát, Bình Dương, hướng qua sông Sài Gòn tại cầu Phú Thuận và kết thúc tại Quốc lộ 22 thuộc Củ Chi, HCM.

- Giai đoạn 4: đoạn Củ Chi – Bến Lức. Đoạn này bắt đầu tại Quốc lộ 22, Củ Chi, TPHCM, đi song song với ĐT 823 đến thị trấn Hậu Nghĩa, rẽ trái vào đường N2 đến cầu Đức Hòa, tiếp tục rẽ trái vào ĐT 830 và kết thúc tại nút giao Bến Lức kết nối vào cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

- Giai đoạn 5: đoạn Bến Lức – Hiệp Phước. Đoạn này bắt đầu tại nút giao Bến Lức và kết thúc tại nút giao ở khu quy hoạch cảng Hiệp Phước, Nhà Bè, TPHCM.
Sau khi hoàn thành tuyến đường sẽ có 8 làn xe, 4 làn đường đô thị và có vỉa hè hai bên, bề rộng 74,5m. Toàn tuyến có 10 cầu vượt sông và 1 cầu vượt nút giao tại nút giao QL1.

Dự kiến cuối năm 2022 sẽ hoàn thành các báo cáo nghiên cứu và sẽ quyết định chủ trương đầu tư vào tháng 3 năm 2023. Việc chọn nhà đầu tư sẽ hoàn tất giữa năm 2024 để khởi công xây dựng tuyến đường. Công trình Vành đai 4 dự kiến thi công trong 3 năm, thông xe kỹ thuật vào cuối năm 2027.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY