Cao tốc TP.HCM - Trung Lương quy hoạch mở rộng ra sao? 

XEM THÊM

Cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương ( ký hiệu CT. 01) là một phần của cao tốc Bắc - Nam, hạ tầng giao thông trọng điểm của khu vực có chiều dài 61,9 km. Với tổng kinh phí đầu tư 9.884 tỷ đã được hoàn thành vào năm 2012.

Do tổng công ty XD Trường Sơn thi công, bắt đầu tại nút cơ sở giao thông Chợ Đệm, xã Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. HCM. Đi qua địa phận TP. HCM; huyện Bến Lức, Thủ Thừa, Tân An tỉnh Long An và huyện Tân Phước, Châu Thành tỉnh Tiền Giang.

Kết thúc tại nút cơ sở giao thông Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang. Đây cũng là điểm bắt đầu của cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận kết nối đến các tỉnh miền Tây.

Cao tốc gồm 2 hệ thống đường. Tuyến cao tốc dài 39,8km được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với vận tốc thiết kế 120Km/h, quy hoạch 8 làn xe cao tốc và 2 làn dừng xe khẩn cấp.

Các tuyến đường nối vào tuyến cao tốc và nút giao với tổng chiều dài dao động 22,1Km. Được xây dựng 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp
Suntec City là đại đô thị được Novaland phát triển tại Long An với quy mô lên đến 1000ha được quy hoạch đồng bộ phát triển gần 10000 sản phẩm kèm hàng loạt tiện ích hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay thông tin tại : SUNTEC CITY THỦ THỪA

Ngoài ra dự án đang có nhiều sản phẩm có vị trí đẹp kèm tiềm năng tăng giá cao, quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay những phân tích tại đây :
+ Phân tích giá bán & chính sách tốt của nhà phố tại : NHÀ PHỐ NOVA LONG AN

+ Phân tích giá bán & chính sách tốt của biệt thự tại : VILLA SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & chính sách tốt của shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương dài bao nhiêu km?

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương ảnh hưởng như thế nào đến phát triển kinh tế và bất động sản vùng?

Đầu tiên Cao tốc TP.HCM - Trung Lương đã giảm bớt áp lực giao thông trên tuyến QL.1, cải thiện tình trạng ùn tắt giao thông trong TP. HCM. Đáp ứng cho khoảng 50.000 lượt xe từ tết năm 2012 và sau đó đã tăng lên gấp đôi.

Với điểm kết nối của cao tốc với tỉnh Long An ngay đường ĐT830. Đây là khu vực quan trọng có nhiều khu công nghiệp, cảng sông Cảng Quốc tế Long An đang hoạt động. Nên sẽ thuận lợi cho quá trình lưu thông hàng hóa thúc đẩy kinh tế xã hội khu vực này phát triển mạnh mẽ.

Dọc theo tuyến đường huyết mạch này còn là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển, giúp thay đổi thị trường tỉnh. Kéo theo sự hình thành đô thị và các khu dân cư tập trung là tiền đề phát triển đô thị hiện đại văn minh.

Ngoài ra, còn giúp cho giá bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua. Do giao thông thuận lợi, liên kết vùng linh loạt cuộc sống người dân được cải thiện, nên công trình này được đánh giá rất cao về vai trò.

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương ảnh hưởng gì đến Suntec City Long An?

Sự hấp dẫn của khu vực Đức Hòa - Long An nhờ vào giá đất còn rẻ hơn so với nhiều khu vực lân cận. Nhưng lại có nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư xây dựng và không khí trong lành có nhiều mảng xanh tự nhiên, đặc biệt thuận tiện kết nối với trung tâm TP. HCM.

Nên khu vực này đang được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong có tập đoàn Novaland với dự án Suntec City Long An.

Là một khu đô thị sinh thái mới chỉ cách Bình Chánh - HCM (điểu đầu của cao tốc) 40 phút di chuyển, nên nhận được nhiều lợi thế do cao tốc mang lại.

Tuyến đường cao tốc đã rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố về Tiền Giang từ 90 phút còn khoảng 30 phút. Và nhờ nút giao của cao tốc với đường ĐT 830 dẫn thẳng tới dự án. Tạo nên sự liên kết chặt chẽ của Suntec City Novaland Long An với sài thành và toàn bộ 13 tỉnh miền Tây.

Vì vậy, du khách khu vực rất dễ dàng đến dự án nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần hay cư dân nơi đây cũng rất thuận tiện đi học đi làm. Đây sẽ là yếu tố thu hút khách hàng cho dự án, tạo nên một cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.
Bài viết trên là thông tin về Cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Các chuyên gia Salereal hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng về đầu tư bất động sản khu vực cũng như đầu tư bất động sản dự án Novaland.
Cao tốc TP.HCM - Trung Lương là một trong những hạ tầng giao thông huyết mạch của các tỉnh miền Nam. Nối TP. Hồ Chí Minh với Tiền Giang nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Có vai trò quan trọng tác động đến sự phát kinh tế và giải tỏa áp lực giao thông khu vực. Đồng thời mang đến một số lợi thế cho các dự án bất động sản trong khu vực như Khu Đô Thị Suntec City.

Để tìm hiểu về thông tin cùng vai trò của cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương ảnh hưởng gì đến kinh tế cũng như bất động sản khu vực. Mời quý đồng hành cùng nhóm chuyên gia SaleReal qua bài viết sau.
Thực tế cao tốc HCM - Trung Lương
Quy mô của tuyến cao tốc 
Thực tế về tuyến cao tốc 
Trạm thu phí cao tốc 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY