Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa tiến độ thi công đến đâu? 

XEM THÊM

Đây là tuyến cao tốc trọng điểm quốc gia có tổng chiều dài 82,75 km. Với điểm đầu tại cuối cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và điểm kết thúc tại nút giao với Quốc lộ N2, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Có địa phận đi qua 4 tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh và Long An. Góp phần chia sẻ lưu lượng với các trục đường dọc vùng Đông Nam bộ, từng bước hoàn chỉnh mạng lưới giao thông vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Tổng mức đầu tư sơ bộ công trình là 2.293 tỷ đồng. Được quy hoạch theo tiêu chuẩn kỹ thuật tương đương đường cấp III đồng bằng và tiêu chuẩn hình học phù hợp đường cao tốc với vận tốc thiết kế 100 km/h.

Có bề rộng nền đường 12,25m, bề rộng mặt đường 11,25m, lề đất 2 bên rộng 1m, sẽ giữ nguyên các hạng mục đã hiện hữu và đang thi công dở dang, bên cạnh đó vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật theo cấp đường.
Trong thời gian gần đây Novaland đã phát triển đại đô thị nghỉ dưỡng tại Long An với quy mô lên đến 1000 ha đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư lập nghiệp của quý khách hàng ở Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay quan tâm đầu tư dự án của tập đoàn Novaland hãy tham khảo thêm thông tin tại : SUN TEC CITY 

Ngoài ra dự án đang có nhiều dòng sản phẩm như shophouse, nhà phố, biệt thự. Để giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin mới cũng như góc nhìn đầu tư sinh lời thì chúng tôi đã phân tích giá bán & Lý do nên mua tại :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua biệt thự tại : VILLA SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua nhà phố tại : NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE NOVA LONG AN

Quy hoạch cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa như thế nào?

Tiến độ xây dựng Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa hiện tại như thế nào?

Tuyến cao tốc chính thức triển khai thi công từ quý IV/2009, nhưng đến năm 2011 bị buộc phải dừng do thiếu hụt kinh phí. Khi đó, đã hoàn thiện 10/83 km và 73 km còn lại mới xong nền đường.

Trong năm 2022, đoạn đường còn lại đã được đầu tư nguồn kinh phí khổng lồ để xây dựng nhanh chóng, hiệu quả nhất. Và sẽ được tái khởi công vào năm 2023 và dự kiến hoàn thành năm 2025.

Ban quản lý dự án đường HCM sẽ tận dụng tối đa các hạng mục đã thi công và phù hợp với điều kiện thực tế để đảm bảo khả năng thoát nước, tổ chức rà soát kết quả tính toán thiết kế các cầu đang thi công dở dang để đề xuất tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn tính toán chi phí dự phòng, trượt giá vật liệu xây dựng đảm bảo tiến độ dự án thực hiện theo quy định... Mang đến cho cư dân khu một tuyến đường quốc gia có sự thuận lợi giao thông.

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa ảnh hưởng gì đến Suntec City Long An?

Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực tạo liên kết vùng mang đến cuộc sống thuận lợi, tiện nghi cho cư dân. Song song đó cũng là yếu tố thu hút giới thượng lưu từ khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ cho dự án.

Ngoài ra, còn giúp giá trị bất động sản dọc theo tuyến đường này tăng vượt bậc, thúc đẩy giá bán dự án tăng theo cũng như tạo ra lợi thế cho các hoạt động thương mại khác. Tạo cơ hội sinh lời vượt bậc cho các nhà đầu tư.

Tóm lại, khi tuyến cao tốc đi vào hoạt động sẽ giúp dự án ngày càng lợi thế và ấn tượng trong mắt khách hàng. Là nơi an cư lý tưởng có hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và là kênh lưu trí tài sản có giá trị tăng không ngừng.
Vừa rồi là thông tin về cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa. SaleReal hy vọng giúp quý khách có thêm một lý do chắc chắn nữa để sở hữu Nova Long An.
Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa là một tuyến của cao tốc Bắc - Nam, nối huyện Đức Hòa tỉnh Long An với các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Sẽ được tái khởi công vào 2023 và dự kiến hoàn thành vào 2025.

Khi hoàn thành sẽ giúp cải thiện tình trạng lưu thông của khu vực, tác động đến sự phát triển kinh tế du lịch Long An và các dự án bất động sản khu vực trong đó có dự án Suntec City Long An.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia bất động sản SaleReal sẽ cập nhật thông tin về đường cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa. Mời quý khách cùng theo dõi để thu thập thêm những thông tin bổ ích.
Quy mô của tuyến đường cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa
VỊ trí của tuyến cao tốc 
Một số đoạn đường đã hoàn thành 
Đoạn Đồng Xoài Nhơn Trạch đang được thi công 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY