Anova Farm là ai? Đã đạt được những gì?

XEM THÊM

Anova Farm là hệ thống trang trại, nông trại khép kín dưới sự quản lý của Nova Consumer. Được thành lập vào năm 2013 và trụ sở đặt tại số 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, thương hiệu đã xây dựng được một hệ thống sản xuất với mô hình chăn nuôi khép kín và có thể truy xuất nguồn gốc một cách dễ dàng.

Hệ thống trang trại bao gồm trại heo giống, trại heo thịt cùng hệ thống truy xuất nguồn gốc.

Anova Farm là gì?

Anova Farm đã đạt được những gì?

Đã xây dựng hệ thống trang trại quy mô bao gồm trại heo nái và trại heo hậu bị:

- Trại heo giống: sở hữu 3 trại với tổng 6.000 con tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Dương.

- Trại heo thịt: sở hữu 2 trại với tổng 24.000 con tại Đồng Nai và Bình Thuận.

Bên cạnh đó, đơn vị đem về cho mình vô số thành tựu đáng nể, nổi bật như:

- Chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP và chứng nhận heo con giống VietGAP năm 2015

- Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo thịt Công ty Anova Farm năm 2016

- Anova Farm là trang trại heo đầu tiên đạt chứng nhận Global G.A.P tại việt Nam vào tháng 6/2017.

Đặc biệt tại mỗi trang trại đều được trang bị hệ thống quản lý ERP Oracle, giúp dễ dàng kiểm soát, bảo đảm an toàn dịch bệnh và dễ truy xuất nguồn gốc hơn.

Anova Agri mang đến những giá trị thiết thực nào?

Vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề đáng lo ngại hàng đầu của người tiêu dùng. Anova Farm có hệ thống trang trại quy mô đến 13.5ha theo mô hình chăn nuôi khép kín. Chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nguồn cung ứng thực phẩm chất lượng cho cả cộng động cư dân của Novaland.

Không những duy trì chuỗi cung ứng đơn vị còn mang đến những bữa ăn lành mạnh ấm áp cho gia đình Việt. Đồng thời góp phần nâng cao thương hiệu tạo uy tín và lòng tin nơi khách hàng.

Song song đó, cũng cung cấp nguồn thực phẩm cho các chuỗi nhà hàng, cửa hàng ẩm thực, đáp ứng nhu cầu ăn uống cao cấp của giới khách hàng thượng lưu. Từ đó, càng thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng và trải nghiệm.

Suntec City Long An với quy mô gần 1000ha cùng sự góp sức của thương hiệu sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng chỉ dùng sản phẩm sạch, tạo ra nhiều giá trị sức khỏe thiết thực góp phần nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.
Phía trên là những thông tin về Anova Farm, hỹ vọng mang đến cho quý khách thông tin tham khảo hữu ích nhất.
Anova Farm là thành viên thuộc hệ sinh thái của Nova Consumer, chuyên đầu tư vào lĩnh vực trang trại, sản xuất và chuỗi cung ứng các sản phẩm sạch.

Hiện tại, đơn vị đã góp mặt tại hầu hết các dự án mà Novaland triển khai và sắp tới là Suntec City Long An. Nhằm mang đến nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi cư dân.

Để nắm rõ thông tin cũng như những giá trị mà đơn vị này mang lại, hãy cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Suntec City Long An là khu đô thị sinh thái vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại Long An. Sở hữu quy mô rộng lớn kèm theo đó là chuỗi sản phẩm và hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến hàng đầu trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết qua bài viết tại: SUNTEC CITY LONG AN

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối