Anova Argi là ai? Mang đến giá trị thiết thực nào?

XEM THÊM

Anova Agri là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp.

Chuyên cung cấp nguồn sữa tươi sạch, rau củ quả hữu cơ và hoạt động du lịch xanh của Nova Consumer - thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland.

Có tiền thân là công ty Cổ phần Đường Bình Dương được thành lập vào năm 2006. Vào năm 2018 chính thức trở thành Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương thành viên củatập đoàn NovaGroup. Hiện có trụ sở tại Võ Minh Đức, Phú Thọ, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thương hiệu hoạt động với các ngành nghề chính như: xử lý hạt giống, trồng trọt, chăn nuôi, sau thu hoạch, kinh doanh bất động sản và du lịch trang trại,...

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm và dịch vụ an toàn, Mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân Novaland và nhiều giá trị thiết thực cho cả cộng đồng.

Anova Agri là ai?

Anova Agi đã đạt được những gì?

Tháng 6/2017 đạt chứng nhận Thực hành Nông nghiệp tốt toàn cầu Global GAP từ Control Union.

Từ năm 2018, Anova Agri trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Anova Agri phân phối, áp dụng và kiểm soát quy trình sản xuất đều đạt chuẩn Global GAP, HACCP, ISO và Global GAP CoC.

Trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu cho các công ty như Cô gái Hà Lan, Vinamilk, hệ thống siêu thị, các công ty cao su,..

Hiện tại, trang trại bò sữa có khoảng 1500 con bò sữa cao sản được nhập khẩu từ New Zealand và Úc. Theo công nghệ chăm sóc quản lý tiên tiến từ Châu u và hệ thống vắt sữa làm lạnh tự động đảm bảo chất lượng sữa luôn tốt nhất.

Xây dựng mô hình trồng rau nhà kính, thuỷ canh, khí canh. Hơn nữa, Anova Agri còn ra mắt vườn sinh thái, khu du lịch kết hợp trang trại. Tạo ra điểm tham quan vui chơi mới lạ, nơi để các em nhỏ phát triển nhiều kỹ năng, tăng nhận thức bảo vệ môi trường bằng những việc làm thực tiễn.

Anova Agri mang đến những giá trị thiết thực nào?

Anova Agri sẽ cung cấp nguồn rau tươi ngon, nguồn thịt, nguồn sữa đầy đủ dưỡng chất đến tận tay các cư dân tại các dự án Novaland phát triển, trong tương lai gần sẽ là Suntec City Long An.

Tăng thêm hương vị cuộc sống bằng những bữa ăn thơm ngon ấm áp được làm nền từ nguồn thực phẩm tươi sạch và giàu dinh dưỡng. Góp phần vào sự phát triển lành lạnh của con trẻ trong tương lai.

Anova Agri luôn duy trì quy mô phát triển, ứng dụng công nghệ cao cung ứng chuỗi thực phẩm chất lượng cao an toàn và ứng như cầu tiêu dùng của đại gia đình Việt. Bên cạnh đó, chú trọng phát triển nguồn nhân lực nhằm đem lại nguồn nhân lực chất lượng tiếp tục sự nghiệp mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích giúp quý khách hiểu hơn về đơn vị Anova Agri.
Anova Agri là công ty phát triển trang trại bò sữa và nông trại rau sạch theo mô hình khép kín, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và giá cả cạnh tranh.

Là thành viên của Nova Consumer thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Đã và đang mang lại những sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch, an toàn đến cho cư dân tại các dự án mà tập đoàn phát triển.

Vậy thương hiệu mang đến những dịch vụ nào, hãy cùng đội ngũ SaleReal giải đáp thắc trong bài viết dưới đây.
Suntec City Long An là khu đô thị sinh thái tiếp theo được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt trên thị trường và lần này là tại khu vực Long An. Sở hữu quy mô lên đến 1825 ha, hứa hẹn sẽ đem đến một nơi đầu tư cũng như an cư hấp dẫn.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết tại: SUNTEC CITY

Bên cạnh đó, sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm hấp dẫn, nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn thì chúng tôi có bài viết tổng hợp như sau:

- Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

- Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

- Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY

TIN TỨC LIÊN QUAN:

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối